Xem tử vi hàng ngày 29/4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

28/04/2022, 09:01 GMT+7

Xem tử vi hàng ngày 29/4/2022 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm…

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đạt được những thành tựu to lớn. Công việc tiến triển thuận lợi, các kế hoạch vẫn đang đi theo đúng hướng. Nguồn thu nhập được duy trì ổn định nhưng bạn vẫn không muốn bỏ qua bất kỳ cơ hội kiếm tiền nào.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có được bước tiến đáng kể. Sự thấu hiểu, sẻ chia thường xuyên được xem là bí quyết giúp các cặp đôi duy trì tình cảm được bền lâu. Người độc thân bắt đầu có ý định tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc cho mình.

Sức khỏe: Bạn có ít thời gian để nghỉ ngơi nhưng dễ dàng khôi phục nguồn năng lượng của mình.

Tâm trạng: Thẳng thắn, nghiêm túc chia sẻ cảm xúc của mình.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 9, 13

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hung cát đan xen. Công việc khó tránh khỏi rắc rối và khó khăn nhưng việc giữ bình tĩnh sẽ giúp Kim Ngưu vượt qua giai đoạn này một cách dễ dàng. Chỉ cần một chút sơ ý thì chòm sao này cũng phải đánh đổi nhiều thứ vì sai lầm mình gây ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bước vào giai đoạn bình yên. Sự quan tâm tưởng chừng giản đơn nhưng lại củng cố niềm tin và cảm giác yên bình trong hai bạn. Người độc thân nhận được khá nhiều tín hiệu yêu thương từ những người mới gặp.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe không có vấn đề đáng lo lắng, song cần bổ sung đủ nước cho cơ thể.

Tâm trạng: Lo lắng, bứt rứt từ những chuyện nhỏ nhặt.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 5, 33

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Sự nghiệp: Công việc có nguy cơ đối mặt với nhiều sự cố nghiêm trọng. Song Tử luôn hành xử bốc đồng và nóng vội trước những quyết định quan trọng nên khó tránh khỏi sai lầm. Dường như bạn đã quên mất rằng chỉ có giữ cho tâm trí thoải mái, sáng suốt thì mới đưa ra được phương án giải quyết vấn đề hiệu quả nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều thay đổi. Người độc thân có ý định tỏ bày tình cảm với người bạn cảm mến, nhưng dù sao cũng cần đảm bảo mối quan hệ này luôn trong tình trạng tốt đẹp.

Sức khỏe: Hoạt động của não bộ kém đi, xảy ra tình trạng thiếu máu não do tính chất công việc phải ngồi làm việc một chỗ quá lâu.

Tâm trạng: Cơ thể không khỏe nên tâm trạng cũng trở nên phức tạp, bất ổn.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 7, 16

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp dễ bề thăng tiến. Sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của chòm sao này sẽ đảm bảo cho bạn đường tương lai rộng mở. Bên cạnh đó, đừng quên tập trung xây dựng các mối quan hệ xã giao rộng rãi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có thể nhận được yêu thương. Người độc thân muốn chinh phục được trái tim của nửa kia thì đừng quên đề cao sự chân thành. Nếu không thể làm người yêu thì sau cùng, hai người vẫn có thể nhắc về nhau với tất cả sự tôn trọng, trân quý.

Sức khỏe: Sức khỏe nhìn chung ổn định, bạn có thể đi khám sức khỏe theo định kỳ để an tâm hơn.

Tâm trạng: Độc lập trong suy nghĩ và không muốn bị lệ thuộc bởi bất cứ điều gì.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 9, 12

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Sự nghiệp: Công việc diễn ra vô cùng thuận lợi và dễ dàng. Công việc không quá nhiều nên bạn hoàn toàn có thể gạt bỏ mọi sự lo lắng, áp lực và cả căng thẳng. Tâm trạng thoải mái sẽ giúp Sư Tử nhanh chóng hoàn thành các kế hoạch đã đề ra trước đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp rắc rối. Đây là lúc Sư Tử cần điều chỉnh tốt tâm trạng của mình để tìm ra cách giải quyết khúc mắc thông minh nhất. Tình yêu không phải là sở hữu, thay vào đó hãy dùng niềm tin để duy trì cảm xúc mặn nồng thắm thiết.

Sức khỏe: Sức khỏe dễ nảy sinh vài vấn đề bất lợi do ảnh hưởng của môi trường, thời tiết.

Tâm trạng: Xốc nổi, dễ nói lời thiếu suy nghĩ.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 11 ,17

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối khó khăn. Cung hoàng đạo này sẽ đạt được nhiều thành tích nổi bật hơn nếu như được làm việc độc lập. Bạn cảm thấy khó khăn khi phải làm việc với tập thể bởi không tìm được cách để dung hoà quan điểm, ý tưởng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm hoàn toàn kém sắc. Xử Nữ khi tức giận thì có xu hướng trút mọi lời nói khó nghe lên nửa kia của mình. Trong khi đối phương cũng cần được chở che, bảo bọc thì bạn lại tạo cho họ những vết thương lòng khó phai.

Sức khỏe: Tử vi khuyên bạn nên tập cho mình thói quen vận động thường xuyên, đây là cách lý tưởng để lấy lại vóc dáng mơ ước.

Tâm trạng: Khó gần, thiếu nhiệt tình trong các mối quan hệ.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 10, 19

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình công việc có tốt có xấu. Tử vi phương Tây cho biết bạn đang phải đối mặt với khá nhiều thách thức đặt ra trong công việc. Tuy nhiên, việc tự gây áp lực lên mình chỉ càng khiến Thiên Bình gặp trở ngại trong quá trình thực hiện mục tiêu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được dịp thăng hoa. Đây là cơ hội tốt để Thiên Bình và nửa kia bù đắp những thiếu hụt về mặt cảm xúc cho nhau. Đơn giản chỉ là một bữa ăn tối lãng mạn cũng giúp hai người có thêm sự gắn bó khăng khít.

Sức khỏe: Sức khỏe có vài dấu hiệu bất lợi, chẳng hạn như các bệnh về thận và dạ dày.

Tâm trạng: Cứng nhắc, thiếu thoải mái suốt ngày dài.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 6, 26

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình công việc đang chịu áp lực khá lớn. Cấp trên đặt ra khá nhiều yêu cầu khắt khe và buộc chòm sao này vào thế bị động. Chưa kể là khối lượng công việc tăng nhanh đáng kể còn gây ra sự hoang mang, căng thẳng cho bạn.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm giữ được sự bền chặt, khăng khít. Bao nhiêu áp lực, mệt mỏi đều dừng lại sau cánh cửa gia đình. Bọ Cạp không giấu được hạnh phúc khôn xiết vì sự chở che, quan tâm và có thêm cánh tay phải đắc lực là nửa kia.

Sức khỏe: Sức khỏe của bạn đang dần khá hơn, hãy cứ tiếp tục với chế độ ăn uống khoa học như hiện tại.

Tâm trạng: Cảm xúc thay đổi thất thường và dễ bị tác động bởi các yếu tố khác.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 1, 15

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình công việc cần phải thay đổi. Khối lượng công việc gia tăng một cách đáng kể, nếu như không có sự thay đổi và sắp xếp lại thì sẽ làm giảm hiệu suất. May mắn không mỉm cười, vậy thì chỉ còn cách dùng sự chăm chỉ và nỗ lực để bù đắp.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có thể đối mặt với nhiều rắc rối. Tử vi phương Tây nhắc nhở chòm sao này nên kiểm soát cái tôi lẫn cách cư xử tuỳ tiện của mình. Bao dày công vun vén tình cảm của hai người sẽ bị phá vỡ hoàn toàn nếu như bạn còn không thay đổi việc này.

Sức khỏe: Cơ thể không thực sự khỏe và đang lên tiếng đòi được nghỉ ngơi, thư giãn càng sớm càng tốt.

Tâm trạng: Uể oải, mệt mỏi và căng thẳng kéo dài.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 7, 24

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp có bước tiến mới, nhưng điều đó chỉ đúng với những người làm công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ và thận trọng. Còn đối với các lĩnh vực yêu cầu tính sáng tạo thì buộc phải chững lại vài bước.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có thể gặp vài bất trắc. Những người đã lập gia đình luôn cảm thấy cô đơn trong mối quan hệ tình cảm của chính mình. Bạn mệt mỏi với bao thứ áp lực nhưng lại không tìm được sự cảm thông, thấu hiểu từ nửa kia.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe dần được cải thiện nhờ chế độ ăn uống, tập luyện khoa học.

Tâm trạng: Thoải mái, tự tin thực hiện các kế hoạch của mình.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 8, 30

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Công việc duy trì được sự ổn định. Mặc dù khối lượng công việc khá nặng nề nhưng sự chủ động, thích ứng tốt đã giúp chòm sao này vượt qua khá nhiều vướng mắc. Phương diện tài chính xán lạn nhưng đừng vì vậy mà chủ quan, tiêu xài hoang phí.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn nhiều xáo trộn. Bảo Bình và nửa kia vẫn thường xuyên nảy sinh cãi vã mặc dù bạn thấy hai người rất hợp nhau. Sự tin tưởng giúp hai bạn dù không ở cạnh nhau nhiều nhưng vẫn không có nhiều hoài nghi, ghen tuông.

Sức khỏe: Sự quan tâm đối với vấn đề về sức khỏe mang tới cho bạn cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống.

Tâm trạng: Tự tin, thư thái mặc dù có nhiều thứ cần phải lo lắng.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 9, 14

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đang có dấu hiệu bị trì trệ. Song Ngư luôn trì hoãn trong khi có nhiều việc cần phải hoàn thành trong thời gian này. Nguồn thu nhập được cải thiện rõ rệt nên bạn không cần phải lo lắng nhiều tới vấn đề này.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có đủ ngọt ngào và say mê. Tuy nhiên, các cặp đôi không nên vì tình yêu đẹp đẽ mà chủ quan hay thiếu đi sự quan tâm dành cho nhau. Đừng quên sự tin tưởng, sẻ chia thường xuyên sẽ giúp cho việc gắn kết tình cảm trở nên hiệu quả hơn.

Sức khỏe: Chòm sao này đã chuẩn bị cho mình một cơ thể tràn đầy sức sống để thực hiện các kế hoạch sắp tới.

Tâm trạng: Tinh thần nhanh chóng được khôi phục khi về cuối ngày.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 3, 10

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem tử vi hàng ngày 29/4 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi hàng ngày 29/4 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi 16 phút

Xem tử vi hàng ngày 29/4/2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc…

Xem tử vi hàng ngày 28/4 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi hàng ngày 28/4 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi 16 phút

Xem tử vi hàng ngày 28/4/2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc…

Xem tử vi hàng ngày 28/4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi hàng ngày 28/4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi 16 phút

Xem tử vi hàng ngày 28/4/2022 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm…

Xem tử vi hàng ngày 27/4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi hàng ngày 27/4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi 16 phút

Xem tử vi hàng ngày 27/4/2022 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm…

Xem tử vi hàng ngày 26/4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi hàng ngày 26/4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi 16 phút

Xem tử vi hàng ngày 26/4/2022 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm…

Xem tử vi hàng ngày 26/4 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi hàng ngày 26/4 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi 16 phút

Xem tử vi hàng ngày 26/4/2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc…

Thế lực lớn ẩn sau tấm HCV SEA Games & chiếc chìa khóa vô hạn cho tham vọng của thầy Park

Thế lực lớn ẩn sau tấm HCV SEA Games & chiếc chìa khóa vô hạn cho tham vọng của thầy Park

Thể thao 29/05/2022 11:29

(Tổ Quốc) - Sau HAGL và Hà Nội FC, giờ đây HLV Park Hang-seo lại có thêm một nguồn cung cầu thủ khác cực kỳ ấn tượng, cho tham vọng nâng tầm bóng đá Việt Nam.

Thế hệ MC "Chúng tôi là chiến sĩ": Những cái tên đình đám, chuyên nghiệp nhất của nhà đài

Thế hệ MC "Chúng tôi là chiến sĩ": Những cái tên đình đám, chuyên nghiệp nhất của nhà đài

Đời sống 29/05/2022 10:52

"Chúng tôi là chiến sĩ" là chương trình truyền hình lâu đời của Đài truyền hình Việt Nam. Gần 16 năm trôi qua, chương trình chứng kiến nhiều sự thay đổi về MC, duy nhất MC Hoàng Linh vẫn đồng hành từ số phát sóng đầu tiên đến khi kết thúc.

Ca mổ lúc nửa đêm, sụt cân vì thiếu ngủ & điều chưa kể về những nữ sinh vất vả ở SEA Games

Ca mổ lúc nửa đêm, sụt cân vì thiếu ngủ & điều chưa kể về những nữ sinh vất vả ở SEA Games

Thể thao 29/05/2022 10:50

(Tổ Quốc) - 'Em nghĩ tất cả động lực xuất phát từ việc mình là người Việt', Phạm Thảo Anh - một trưởng nhóm tình nguyện viên Việt Nam tại SEA Games 31 - trải lòng.

Mong muốn lạm phát của Nhật Bản cuối cùng được đáp ứng, nhưng đây không phải tin tốt

Mong muốn lạm phát của Nhật Bản cuối cùng được đáp ứng, nhưng đây không phải tin tốt

Thế giới 29/05/2022 10:26

(Tổ Quốc) - Chi phí thực phẩm, dầu mỏ và nguyên liệu thô cuối cùng cũng đẩy mức lạm phát của Nhật Bản chạm mục tiêu của NHTW, nhưng đây không phải là một điều đáng mừng.

Bế mạc Liên hoan Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc - 2022

Bế mạc Liên hoan Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc - 2022

Văn hóa 29/05/2022 10:09

(Tổ Quốc)- Tối 28/5, Liên hoan Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc - 2022 đã bế mạc sau 10 ngày tranh giải với sự tham gia của gần 600 diễn viên, nhạc công và các thành phần sáng tạo đến từ 11 đơn vị Tuồng và Dân ca kịch chuyên nghiệp trên cả nước, cùng sự cổ vũ của hàng nghìn lượt khán giả tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Real Madrid: Chân mệnh thiên tử của bóng đá châu Âu

Real Madrid: Chân mệnh thiên tử của bóng đá châu Âu

Thể thao 29/05/2022 09:59

(Tổ Quốc) - 14 chức vô địch Champions League, con số gấp đôi đội đứng thứ hai là lời khẳng định vì sao Real Madrid vẫn là vua của bóng đá châu Âu.

Hiệu trưởng trường quốc tế ở TP.HCM phản hồi thông tin một phụ huynh tố con bị đánh

Hiệu trưởng trường quốc tế ở TP.HCM phản hồi thông tin một phụ huynh tố con bị đánh

Pháp luật 29/05/2022 09:31

(Tổ Quốc) - Nữ phụ huynh ở TP.HCM tố con gái học trường quốc tế bị bạn học đánh, gây xôn xao mạng xã hội nhiều ngày qua.

'Papa Leardership': Nghệ thuật HLV Park Hang-seo sử dụng từ trong đến ngoài sân cỏ để đưa bóng đá Việt Nam thăng hoa

'Papa Leardership': Nghệ thuật HLV Park Hang-seo sử dụng từ trong đến ngoài sân cỏ để đưa bóng đá Việt Nam thăng hoa

Thể thao 29/05/2022 09:14

(Tổ Quốc) - Huấn luyện viên (HLV) người Hàn Quốc Park Hang-seo cùng đội tuyển bóng đá quốc gia và đội tuyển U23 Việt Nam đã gặt hái được không ít thành công lẫy lừng từ năm 2017. Chiến công ấy xuất phát từ nhiều yếu tố, nhưng một phần không nhỏ là nghệ thuật lãnh đạo ‘papa leadership’, thể hiện qua cách ông Park đối đãi với các cầu thủ cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

12 bé khó khăn được “phù thủy bàn tay” Stéphane Guero phẫu thuật miễn phí

12 bé khó khăn được “phù thủy bàn tay” Stéphane Guero phẫu thuật miễn phí

Văn hóa 29/05/2022 09:14

(Tổ Quốc) - Từ ngày 25/5 đến 31/5/2022, Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ đã mời bác sĩ Stéphane Guero – “phù thủy của những đôi tay” để tiến hành phẫu thuật miễn phí cho 12 bệnh nhi mắc dị tật bàn tay.

Nhà đầu tư Warren Buffett: Thước đo của thành công không phải là số tiền trong tài khoản, mà là có bao nhiêu người yêu thương bạn

Nhà đầu tư Warren Buffett: Thước đo của thành công không phải là số tiền trong tài khoản, mà là có bao nhiêu người yêu thương bạn

Đời sống 29/05/2022 09:07

Warren Buffett cho rằng đến một độ tuổi mà không có ai yêu thương bạn thì cuộc đời của bạn thực sự là một thảm họa.

Đi xem chung kết Champions League, fan Real chớp cơ hội mỉa mai sao trẻ hot nhất thế giới

Đi xem chung kết Champions League, fan Real chớp cơ hội mỉa mai sao trẻ hot nhất thế giới

Thể thao 29/05/2022 09:00

(Tổ Quốc) - Cổ động viên Real Madrid phẫn nộ với Kylian Mbappe trước trận chung kết Champions League gặp Liverpool.

Thiết kế iPhone 14 bị lộ chỉ vì quảng cáo Apple Pay tại Thái Lan

Thiết kế iPhone 14 bị lộ chỉ vì quảng cáo Apple Pay tại Thái Lan

Công nghệ 29/05/2022 08:57

(Tổ Quốc) - iPhone 14 đã bị chính Apple tiết lộ?

Cuộc sống "nam thần" Đặng Văn Lâm: Tậu nhà sang xịn, đi xe cổ & yêu toàn mỹ nhân nóng bỏng

Cuộc sống "nam thần" Đặng Văn Lâm: Tậu nhà sang xịn, đi xe cổ & yêu toàn mỹ nhân nóng bỏng

Đời sống 29/05/2022 08:27

Bên cạnh những pha cứu thua xuất thần trong khung gỗ, Đặng Văn Lâm còn tạo ấn tượng đậm nét nhờ phong cách thời trang chuẩn mực, đi kèm cuộc sống đáng mơ ước.

Dòng âm nhạc hàn lâm Việt trong xây dựng thương hiệu quốc gia về văn hóa

Dòng âm nhạc hàn lâm Việt trong xây dựng thương hiệu quốc gia về văn hóa

Văn hóa 29/05/2022 07:51

(Tổ Quốc) - Âm nhạc hàn lâm luôn có một vị trí quan trọng trong nền âm nhạc một quốc gia. Và xây dựng thương hiệu quốc gia từ âm nhạc hàn lâm là một đích đến đầy tự hào. Bàn thêm về việc xây dựng âm nhạc hàn lâm thành thương hiệu quốc gia, chúng tôi đã cuộc phỏng vấn với Tiến sĩ âm nhạc Lê Y Linh.

Gặp mỹ nhân sinh năm 2002 nổi tiếng sau một đêm - Ceri: Cám ơn vì đã ưu ái cho khuôn mặt này

Gặp mỹ nhân sinh năm 2002 nổi tiếng sau một đêm - Ceri: Cám ơn vì đã ưu ái cho khuôn mặt này

Đời sống 29/05/2022 07:31

Bỗng dưng nổi tiếng sau một đêm, hot girl “Tỏ tình hoàn mỹ” không ngờ mình nhận được tình yêu thương từ khán giả nhiều đến thế.

3 lời khuyên thay đổi cuộc đời tôi từ anh trai: Hãy nhìn đời bằng con mắt của người giàu

3 lời khuyên thay đổi cuộc đời tôi từ anh trai: Hãy nhìn đời bằng con mắt của người giàu

Đời sống 29/05/2022 07:23

Lời khuyên từ người anh trai từng trải đã thay đổi cuộc đời tôi.

Cảnh sát Pháp dùng hơi cay trấn áp fan Liverpool, trận chung kết Champions League hoãn lâu nhất lịch sử

Cảnh sát Pháp dùng hơi cay trấn áp fan Liverpool, trận chung kết Champions League hoãn lâu nhất lịch sử

Thể thao 29/05/2022 07:08

(Tổ Quốc) - Nhiều fan Liverpool bao gồm cả trẻ em và phụ nữ bị cảnh sát trấn áp bằng hơi cay trong nỗ lực giải quyết hỗn loạn ở sân Stade de France trước giờ thi đấu chung kết Champions League.

U23 Việt Nam thua U23 UAE 0-3, HLV Gong Oh-kyun: 'Các cầu thủ đã chơi tốt'

U23 Việt Nam thua U23 UAE 0-3, HLV Gong Oh-kyun: 'Các cầu thủ đã chơi tốt'

Thể thao 29/05/2022 07:08

(Tổ Quốc) - U23 Việt Nam thua U23 UAE 0-3 trong trận giao hữu tối 28/5, chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á 2022.

Lưu ý về giấy phép lái xe tích hợp trong CCCD người dân cần biết để tránh bị phạt

Lưu ý về giấy phép lái xe tích hợp trong CCCD người dân cần biết để tránh bị phạt

Pháp luật 28/05/2022 22:02

(Tổ Quốc) - Giấy phép lái xe (GPLX) được tích hợp vào CCCD sẽ giảm một số thủ tục hành chính và một số bước trung gian gây phiền hà cho người dân như thủ tục liên tục liên quan đến cấp đổi, cấp mới, cấp lại GPLX

Xem thêm