Xem tử vi hàng ngày 29/4 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

28/04/2022, 09:38 GMT+7

Xem tử vi hàng ngày 29/4/2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc…

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Những chú Chuột muốn dốc hết sức mình để làm việc nhưng cũng không quên cân bằng với cuộc sống cá nhân. Việc phân chia công việc hợp lý, sắp xếp thời gian khoa học sẽ giúp bản mệnh đạt được hiệu quả cao nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Đôi lứa yêu nhau bằng tình yêu chân thành, nồng nhiệt và luôn có cách để vun đắp cho tình cảm hiện tại. Những cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu có thể nghĩ tới việc tiến xa hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Nhất là người làm công ăn lương, dù không được tăng lương thì cũng có những khoản tiền từ trên trời rơi xuống.

Cẩn trọng: Lười vận động có thể gây ra bệnh béo phì, căng thẳng và nặng nề.

+ Tuổi Canh Tý: Sức khỏe xuất hiện vài vấn đề bất ổn.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 8, 30

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra có chút vất vả. Tâm trạng không ổn định có thể gây ra nhiều tác động tiêu cực đối với các kế hoạch mà bản mệnh đang nắm chính. Bên cạnh đó, việc thiếu suy nghĩ trong lời ăn tiếng nói còn gây ra những xung đột không đáng với đồng nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng, tuổi Sửu và nửa kia không muốn vì chút chuyện vặt mà làm mặt nặng mặt nhẹ với nhau. Hai người sẵn sàng bỏ qua những hiểu lầm cũ và chủ động bao dung cho nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc cần lo lắng. Điềm báo có hoạ hao tài do sự chủ quan, cứng nhắc của con giáp này trong quá trình làm việc.

Cẩn trọng: Sức khỏe đi xuống rõ rệt do làm việc quá sức.

+ Tuổi Ất Sửu: Công việc trải qua giai đoạn khó khăn, vất vả.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Sức khỏe đang có dấu hiệu đi xuống.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 5, 12

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không được suôn sẻ. Khi có quá nhiều vấn đề cần phải lo, người tuổi Dần lại có xu hướng tránh né vì không biết phải bắt đầu từ đâu. Điều này chỉ khiến mọi thứ trì trệ và không đem lại kết quả khả quan nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Các cặp đôi đang trong quá trình tìm hiểu dần xem đối phương như một phần trong cuộc sống của mình. Dễ thấy ở hai người có sự kết hợp ăn ý và nhờ vậy mà có khó khăn nào cũng mau chóng vượt qua.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tuổi Dần tốt hơn hết nên thận trọng trong việc giữ gìn tài sản, đồ đạc cá nhân.

Cẩn trọng: Công việc nặng nhọc, áp lực có thể gây căng thẳng kéo dài.

+ Tuổi Mậu Dần: Hối hận vì những quyết định nóng vội của mình.

+ Tuổi Canh Dần: Đề phòng chứng đau đầu, đau nhức xương khớp.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 8, 12

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vất vả đủ đường. Người tuổi này cảm thấy mệt mỏi và không có hứng để làm việc gì khi liên tục bị đồng nghiệp nói này nói kia. Có thể mọi người chỉ đang ghen tỵ về thành quả mà bạn sở hữu nên không cần phải đặt nặng vấn đề này quá mức.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón tin cát lành. Các khúc mắc dần được tháo gỡ triệt để và đem tới cho các cặp đôi những phút giây ấm êm. Giữa tuổi Mão và nửa kia không chỉ có tình yêu chân thành mà ở đó còn có sự thấu cảm, bao dung và trân trọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Trong ngày dễ có điềm báo trộm cắp, nên đề phòng tới việc quản lý tài sản.

Cẩn trọng: Khó chịu, bất mãn khi liên tục bị kẻ tiểu nhân châm chọc.

+ Tuổi Kỷ Mão: Thiếu khiêm tốn nên bị nhiều người ghét bỏ.

+ Tuổi Tân Mão: Sức khỏe gặp nhiều vấn đề đáng lo.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 23

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Đi kèm với may mắn, thuận lợi là những thách thức có để đặt ra bất cứ lúc nào trong công việc của bạn. Do vậy, để hạn chế tối đa rắc rối trong công việc, người tuổi này cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy cảm xúc. Đã lâu, người độc thân không còn cảm thấy vui vẻ hay hạnh phúc. Nhưng sự xuất hiện bất ngờ của người ấy trong thời gian này có thể đem lại cho bản mệnh những cung bậc cảm xúc đặc biệt.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Người tuổi Thìn bắt đầu có thể tận hưởng thành quả, công sức mà mình đã bỏ ra.

Cẩn trọng: Tránh chủ quan, bất cẩn trong khi làm việc.

+ Tuổi Bính Thìn: Tình cảm vợ chồng rạn nứt vì cãi vã thường xuyên.

+ Tuổi Canh Thìn: Mâu thuẫn trong gia đình bị đẩy lên đỉnh điểm.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 9, 12

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra lúc này lúc khác. Có khá nhiều cơ hội tìm đến tuổi Tỵ trong khoảng thời gian này, song việc nhẹ dạ cả tin có thể gây ra cho bản mệnh khá nhiều rắc rối. Con giáp này nên nhớ rằng không phải ai thân tín cũng có thể đặt hết phần trăm tin tưởng ở họ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm, khiến cho không khí gia đình trở nên căng thẳng vì những bất đồng trong quan điểm sống. Với những người đang có đối tượng hướng tới thì cần lựa chọn thời điểm thích hợp để bày tỏ.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Lời khuyên dành cho người tuổi Tỵ là phải học cách tiết kiệm, tránh những khoản phát sinh không đáng có.

Cẩn trọng: Sự vội vàng, hấp tấp có thể gây ra nhiều rắc rối trong quan hệ tình cảm.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Đề phòng thị phi đeo bám gây mất uy tín.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Nên cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 5, 30

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận. Tử vi phương Đông khuyên những chú Ngựa cần thận trọng trong việc kết giao, hợp tác. Bởi trong ngày có điềm báo hung vận đeo bám, tiểu nhân gây hoạ nên tốt hơn hết vẫn là tập trung vào các nhiệm vụ của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Người độc thân có cơ hội tìm gặp một nửa yêu thương, hạnh phúc đã gần kề giúp bản mệnh thêm an tâm phần nào. Thế nhưng, sự xuất hiện bất ngờ của đối phương có thể khiến tuổi Ngọ bối rối phút ban đầu.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Việc ký kết hợp đồng, mở rộng quy mô làm ăn sẽ là bước đầu để con giáp này thu về tay những khoản tiền khổng lồ.

Cẩn trọng: Chớ vội đặt bút ký kết giấy tờ, hợp đồng hợp tác.

+ Tuổi Bính Ngọ: Tình cảm vợ chồng trải qua nhiều sóng gió.

+ Tuổi Canh Ngọ: Đề phòng mất tiền vì thiếu thận trọng.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 6, 29

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra có chút phức tạp. Dù rằng bản mệnh vẫn hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình nhưng tâm trạng lúc nào cũng bất an. Công việc nhàm chán khiến con giáp này chỉ muốn bỏ cuộc giữa chừng, nếu không điều chỉnh lại tâm tình thì sẽ gây ra nhiều rắc rối lớn hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần được quan tâm. Các cặp đôi nên dành nhiều thời gian để trò chuyện, sẻ chia vì điều này sẽ giúp tình cảm thêm gắn kết hơn. Bên cạnh đó, đừng quên dành cho nhau khoảng không gian riêng tư cần thiết.

Tài vận: Vận trình tài lộc bị ảnh hưởng. Bản mệnh nên tập trung vào việc nâng cao sức khỏe trước khi muốn nghĩ tới việc kiếm tiền.

Cẩn trọng: Tình trạng sức khỏe không được duy trì ổn định do có nhiều việc chồng chéo.

+ Tuổi Đinh Mùi: Không tránh được cạm bẫy vì tính cách chủ quan.

+ Tuổi Tân Mùi: Mệt mỏi vì tình cảm có nhiều mâu thuẫn.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 3, 5

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Con giáp này nhận được sự giúp đỡ tận tình từ quý nhân nên có thêm động lực để tiến lên và nắm bắt những cơ hội không phải ai cũng thấy được. Có thể nói thiên thời, địa lợi, nhân hoà đều đủ nên đây là thời cơ vô cùng quý hiếm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn chút bất hoà. Nỗi bức xúc dồn nén là nguyên nhân đẩy các cuộc mâu thuẫn trở nên gay gắt hơn bao giờ hết. Không phải cố tình nhưng các cặp đôi đang vô ý làm tổn thương đến nửa kia của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Người tuổi Thân có thể gặp vài trở ngại trong phương diện tài chính.

Cẩn trọng: Tâm trạng tiêu cực do bị chi phối bởi những chuyện không vui trong ngày.

+ Tuổi Mậu Thân: Gặp rắc rối trong các mối quan hệ xã giao.

+ Tuổi Nhâm Thân: Tình cảm gia đình tồn tại nhiều hiểu lầm, xung đột.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 6, 24

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Đối với những người đang theo đuổi đường công danh sẽ có một ngày may mắn để phát triển thế mạnh của mình. Tuy vậy, quá trình làm việc có thể thu hút tiểu nhân vây bám, nên đề phòng thận trọng vẫn tốt hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trải nghiệm thăng hoa. Tình duyên khởi sắc đặc biệt, đây cũng là khoảng thời gian ngọt ngào đắm say và hiếm có dành cho những cặp đôi yêu nhau. Sau này khi nhìn lại, cả hai sẽ không tiếc nuối vì những ngày tháng xinh đẹp này.

Tài vận: Vận trình tài lộc có vài biến động. Xu hướng vung tiền cho những trò tiêu khiển có thể gây ra những áp lực tài chính về sau.

Cẩn trọng: Căng thẳng dồn nén có thể gây ra những vấn đề bất ổn đối với sức khỏe.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Còn chủ quan đối với những thay đổi bất thường trong cơ thể.

+ Tuổi Quý Dậu: Chạnh lòng vì chưa tìm được một nửa yêu thương.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 6

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Đường sự nghiệp có thêm bước tiến mới, con giáp này khá hài lòng với những kết quả gặt hái được trong hiện tại. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm thích hợp dành cho những người đang có ý định chuyển đổi công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tìm được yêu thương, người độc thân dễ dàng tìm được đối tượng hẹn hò lý tưởng trong những cuộc gặp mặt bạn bè. Đôi lứa yêu nhau chân thành và sẵn sàng bỏ qua cho những thiếu sót của người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Công việc đi theo đúng kế hoạch mang tới cho con giáp này doanh thu ổn định.

Cẩn trọng: Mơ mộng, hy vọng nhiều thì càng thêm thất vọng.

+ Tuổi Bính Tuất: Chưa tìm được sự hoà hợp trong đời sống hôn nhân.

+ Tuổi Canh Tuất: Tình cảm tồn tại nhiều mâu thuẫn, bất hoà.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 7, 9

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra có chút gian khó. Tử vi cho biết những người có chức quyền dễ bị gây khó dễ trong công việc của mình. Ngoài ra, sự xuất hiện của Thiên Quan còn chủ về làm ăn không thuận, bị lừa lọc và bội tín, mất danh dự.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút biến chuyển. Con giáp này nên mạnh dạn chia sẻ tâm sự trong lòng với người mình tin tưởng. Đây cũng là thời gian để các cặp vợ chồng hâm nóng tình cảm cùng nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực sáng. Nguồn thu nhập dồi dào giúp con giáp này an tâm hơn trong việc chi tiêu, mua sắm.

Cẩn trọng: Mệt mỏi, căng thẳng chỉ gây ảnh hưởng tới tinh thần.

+ Tuổi Đinh Hợi: Đề phòng thị phi, rắc rối do tiểu nhân gây ra.

+ Tuổi Tân Hợi: Không bảo vệ được uy tín do có kẻ cố tình phá hoại.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 4, 6

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem tử vi hàng ngày 29/4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi hàng ngày 29/4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi 16 phút

Xem tử vi hàng ngày 29/4/2022 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm…

Xem tử vi hàng ngày 28/4 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi hàng ngày 28/4 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi 16 phút

Xem tử vi hàng ngày 28/4/2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc…

Xem tử vi hàng ngày 28/4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi hàng ngày 28/4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi 16 phút

Xem tử vi hàng ngày 28/4/2022 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm…

Xem tử vi hàng ngày 27/4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi hàng ngày 27/4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi 16 phút

Xem tử vi hàng ngày 27/4/2022 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm…

Xem tử vi hàng ngày 26/4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi hàng ngày 26/4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi 16 phút

Xem tử vi hàng ngày 26/4/2022 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm…

Xem tử vi hàng ngày 26/4 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi hàng ngày 26/4 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi 16 phút

Xem tử vi hàng ngày 26/4/2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc…

Thế lực lớn ẩn sau tấm HCV SEA Games & chiếc chìa khóa vô hạn cho tham vọng của thầy Park

Thế lực lớn ẩn sau tấm HCV SEA Games & chiếc chìa khóa vô hạn cho tham vọng của thầy Park

Thể thao 29/05/2022 11:29

(Tổ Quốc) - Sau HAGL và Hà Nội FC, giờ đây HLV Park Hang-seo lại có thêm một nguồn cung cầu thủ khác cực kỳ ấn tượng, cho tham vọng nâng tầm bóng đá Việt Nam.

Thế hệ MC "Chúng tôi là chiến sĩ": Những cái tên đình đám, chuyên nghiệp nhất của nhà đài

Thế hệ MC "Chúng tôi là chiến sĩ": Những cái tên đình đám, chuyên nghiệp nhất của nhà đài

Đời sống 29/05/2022 10:52

"Chúng tôi là chiến sĩ" là chương trình truyền hình lâu đời của Đài truyền hình Việt Nam. Gần 16 năm trôi qua, chương trình chứng kiến nhiều sự thay đổi về MC, duy nhất MC Hoàng Linh vẫn đồng hành từ số phát sóng đầu tiên đến khi kết thúc.

Ca mổ lúc nửa đêm, sụt cân vì thiếu ngủ & điều chưa kể về những nữ sinh vất vả ở SEA Games

Ca mổ lúc nửa đêm, sụt cân vì thiếu ngủ & điều chưa kể về những nữ sinh vất vả ở SEA Games

Thể thao 29/05/2022 10:50

(Tổ Quốc) - 'Em nghĩ tất cả động lực xuất phát từ việc mình là người Việt', Phạm Thảo Anh - một trưởng nhóm tình nguyện viên Việt Nam tại SEA Games 31 - trải lòng.

Mong muốn lạm phát của Nhật Bản cuối cùng được đáp ứng, nhưng đây không phải tin tốt

Mong muốn lạm phát của Nhật Bản cuối cùng được đáp ứng, nhưng đây không phải tin tốt

Thế giới 29/05/2022 10:26

(Tổ Quốc) - Chi phí thực phẩm, dầu mỏ và nguyên liệu thô cuối cùng cũng đẩy mức lạm phát của Nhật Bản chạm mục tiêu của NHTW, nhưng đây không phải là một điều đáng mừng.

Bế mạc Liên hoan Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc - 2022

Bế mạc Liên hoan Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc - 2022

Văn hóa 29/05/2022 10:09

(Tổ Quốc)- Tối 28/5, Liên hoan Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc - 2022 đã bế mạc sau 10 ngày tranh giải với sự tham gia của gần 600 diễn viên, nhạc công và các thành phần sáng tạo đến từ 11 đơn vị Tuồng và Dân ca kịch chuyên nghiệp trên cả nước, cùng sự cổ vũ của hàng nghìn lượt khán giả tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Real Madrid: Chân mệnh thiên tử của bóng đá châu Âu

Real Madrid: Chân mệnh thiên tử của bóng đá châu Âu

Thể thao 29/05/2022 09:59

(Tổ Quốc) - 14 chức vô địch Champions League, con số gấp đôi đội đứng thứ hai là lời khẳng định vì sao Real Madrid vẫn là vua của bóng đá châu Âu.

Hiệu trưởng trường quốc tế ở TP.HCM phản hồi thông tin một phụ huynh tố con bị đánh

Hiệu trưởng trường quốc tế ở TP.HCM phản hồi thông tin một phụ huynh tố con bị đánh

Pháp luật 29/05/2022 09:31

(Tổ Quốc) - Nữ phụ huynh ở TP.HCM tố con gái học trường quốc tế bị bạn học đánh, gây xôn xao mạng xã hội nhiều ngày qua.

'Papa Leardership': Nghệ thuật HLV Park Hang-seo sử dụng từ trong đến ngoài sân cỏ để đưa bóng đá Việt Nam thăng hoa

'Papa Leardership': Nghệ thuật HLV Park Hang-seo sử dụng từ trong đến ngoài sân cỏ để đưa bóng đá Việt Nam thăng hoa

Thể thao 29/05/2022 09:14

(Tổ Quốc) - Huấn luyện viên (HLV) người Hàn Quốc Park Hang-seo cùng đội tuyển bóng đá quốc gia và đội tuyển U23 Việt Nam đã gặt hái được không ít thành công lẫy lừng từ năm 2017. Chiến công ấy xuất phát từ nhiều yếu tố, nhưng một phần không nhỏ là nghệ thuật lãnh đạo ‘papa leadership’, thể hiện qua cách ông Park đối đãi với các cầu thủ cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

12 bé khó khăn được “phù thủy bàn tay” Stéphane Guero phẫu thuật miễn phí

12 bé khó khăn được “phù thủy bàn tay” Stéphane Guero phẫu thuật miễn phí

Văn hóa 29/05/2022 09:14

(Tổ Quốc) - Từ ngày 25/5 đến 31/5/2022, Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ đã mời bác sĩ Stéphane Guero – “phù thủy của những đôi tay” để tiến hành phẫu thuật miễn phí cho 12 bệnh nhi mắc dị tật bàn tay.

Nhà đầu tư Warren Buffett: Thước đo của thành công không phải là số tiền trong tài khoản, mà là có bao nhiêu người yêu thương bạn

Nhà đầu tư Warren Buffett: Thước đo của thành công không phải là số tiền trong tài khoản, mà là có bao nhiêu người yêu thương bạn

Đời sống 29/05/2022 09:07

Warren Buffett cho rằng đến một độ tuổi mà không có ai yêu thương bạn thì cuộc đời của bạn thực sự là một thảm họa.

Đi xem chung kết Champions League, fan Real chớp cơ hội mỉa mai sao trẻ hot nhất thế giới

Đi xem chung kết Champions League, fan Real chớp cơ hội mỉa mai sao trẻ hot nhất thế giới

Thể thao 29/05/2022 09:00

(Tổ Quốc) - Cổ động viên Real Madrid phẫn nộ với Kylian Mbappe trước trận chung kết Champions League gặp Liverpool.

Thiết kế iPhone 14 bị lộ chỉ vì quảng cáo Apple Pay tại Thái Lan

Thiết kế iPhone 14 bị lộ chỉ vì quảng cáo Apple Pay tại Thái Lan

Công nghệ 29/05/2022 08:57

(Tổ Quốc) - iPhone 14 đã bị chính Apple tiết lộ?

Cuộc sống "nam thần" Đặng Văn Lâm: Tậu nhà sang xịn, đi xe cổ & yêu toàn mỹ nhân nóng bỏng

Cuộc sống "nam thần" Đặng Văn Lâm: Tậu nhà sang xịn, đi xe cổ & yêu toàn mỹ nhân nóng bỏng

Đời sống 29/05/2022 08:27

Bên cạnh những pha cứu thua xuất thần trong khung gỗ, Đặng Văn Lâm còn tạo ấn tượng đậm nét nhờ phong cách thời trang chuẩn mực, đi kèm cuộc sống đáng mơ ước.

Dòng âm nhạc hàn lâm Việt trong xây dựng thương hiệu quốc gia về văn hóa

Dòng âm nhạc hàn lâm Việt trong xây dựng thương hiệu quốc gia về văn hóa

Văn hóa 29/05/2022 07:51

(Tổ Quốc) - Âm nhạc hàn lâm luôn có một vị trí quan trọng trong nền âm nhạc một quốc gia. Và xây dựng thương hiệu quốc gia từ âm nhạc hàn lâm là một đích đến đầy tự hào. Bàn thêm về việc xây dựng âm nhạc hàn lâm thành thương hiệu quốc gia, chúng tôi đã cuộc phỏng vấn với Tiến sĩ âm nhạc Lê Y Linh.

Gặp mỹ nhân sinh năm 2002 nổi tiếng sau một đêm - Ceri: Cám ơn vì đã ưu ái cho khuôn mặt này

Gặp mỹ nhân sinh năm 2002 nổi tiếng sau một đêm - Ceri: Cám ơn vì đã ưu ái cho khuôn mặt này

Đời sống 29/05/2022 07:31

Bỗng dưng nổi tiếng sau một đêm, hot girl “Tỏ tình hoàn mỹ” không ngờ mình nhận được tình yêu thương từ khán giả nhiều đến thế.

3 lời khuyên thay đổi cuộc đời tôi từ anh trai: Hãy nhìn đời bằng con mắt của người giàu

3 lời khuyên thay đổi cuộc đời tôi từ anh trai: Hãy nhìn đời bằng con mắt của người giàu

Đời sống 29/05/2022 07:23

Lời khuyên từ người anh trai từng trải đã thay đổi cuộc đời tôi.

Cảnh sát Pháp dùng hơi cay trấn áp fan Liverpool, trận chung kết Champions League hoãn lâu nhất lịch sử

Cảnh sát Pháp dùng hơi cay trấn áp fan Liverpool, trận chung kết Champions League hoãn lâu nhất lịch sử

Thể thao 29/05/2022 07:08

(Tổ Quốc) - Nhiều fan Liverpool bao gồm cả trẻ em và phụ nữ bị cảnh sát trấn áp bằng hơi cay trong nỗ lực giải quyết hỗn loạn ở sân Stade de France trước giờ thi đấu chung kết Champions League.

U23 Việt Nam thua U23 UAE 0-3, HLV Gong Oh-kyun: 'Các cầu thủ đã chơi tốt'

U23 Việt Nam thua U23 UAE 0-3, HLV Gong Oh-kyun: 'Các cầu thủ đã chơi tốt'

Thể thao 29/05/2022 07:08

(Tổ Quốc) - U23 Việt Nam thua U23 UAE 0-3 trong trận giao hữu tối 28/5, chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á 2022.

Lưu ý về giấy phép lái xe tích hợp trong CCCD người dân cần biết để tránh bị phạt

Lưu ý về giấy phép lái xe tích hợp trong CCCD người dân cần biết để tránh bị phạt

Pháp luật 28/05/2022 22:02

(Tổ Quốc) - Giấy phép lái xe (GPLX) được tích hợp vào CCCD sẽ giảm một số thủ tục hành chính và một số bước trung gian gây phiền hà cho người dân như thủ tục liên tục liên quan đến cấp đổi, cấp mới, cấp lại GPLX

Xem thêm