Tử vi tuần mới 14/6 - 20/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mất tiền, Thiên Bình thoát ế

09/06/2021, 18:58 GMT+7

Một số cung hoàng đạo sẽ thành công trong tuần mới 14/6- 20/6/2021. Nhưng với những người khác sẽ gặp một số thách thức.

1. Tử vi tuần mới cung Bạch Dương

Có khối lượng lớn trong trong công việc. Hãy yêu cầu sự giúp đỡ của đồng nghiệp hoặc cấp trên để công việc được hoàn thành một cách tốt nhất.

Đừng phản ứng thái quá với người yêu, hãy bình tĩnh để tâm lý bạn thoải mái hơn. Những người độc thân sẽ tìm thấy tình yêu trong cuộc sống của họ thông qua một chuyến du lịch. Có nhiều trách nhiệm phải đảm nhận trong gia đình.

Tài chính gặp vấn đề khó khăn nghiêm trọng, hãy xử lý nhanh chóng trước khi chúng có diễn biến xấu.

Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ ngay lập tức trong trường hợp có vấn đề về sức khỏe. Thay vì coi thường nó hãy nghỉ ngơi trước khi cảm thấy mệt mỏi, cần có một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng

2. Tử vi tuần mới cung Kim ngưu

Trong tuần một bầu khí hậu đặc biệt ấm áp sẽ kích thích mối quan hệ có niềm vui say đắm, mãnh liệt. Nhưng đừng hứa hẹn với đối tác điều gì, vấn đề này sẽ khiến bạn gặp rắc rối.

Tử vi tuần mới 14/6- 20/6/2021 báo rằng rắc rối của hệ thống tiêu hóa có thể có tác động trở lại trên cơ thể bạn.

Hãy thận trọng tối đa trong chi tiêu, đặc biệt với các khoản vay dài hạn. Đây là thời điểm tốt để đầu tư vào các dự án rủi ro mà trước đây bạn quan tâm. Hãy quyết tâm cho tương lai tốt đẹp hơn.

Bạn sẽ có tất cả các cơ hội để đưa một dự án hoặc một tác phẩm đến với thành công. Nhưng cần bình tĩnh hơn.

3. Tử vi tuần mới cung Song Tử

Ăn uống hợp lý để tránh sự thiếu hụt dinh dưỡng, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là cần thiết để ăn các món ăn phong phú hoặc đắt tiền.

Tử vi tuần mới 14/6- 20/6/2021 báo rằng sự nghiệp của bạn sẽ có cơ hội lớn để thành công trong điều kiện tốt nhất

Đừng xúc phạm số phận, hãy thuyết phục bản thân rằng mỗi người là kiến ​​trúc sư về số mệnh của mình. Đừng tin vào cờ bạc để thoát khỏi những vấn đề tiền bạc hiện tại của bạn.

Cuộc sống tình cảm có sự chia sẻ, bạn sẽ nhận được nhiều lời ngọt ngào và cảm thông mà đối tác dành cho bạn. Tình yêu có sự lãng mạn và thú vị.

4. Tử vi tuần mới cung Cự Giải

Đừng khó chịu nếu bạn nhận thấy mức cholesterol của bạn hơi cao. Đừng cố gắng bằng mọi giá để hạ thấp nó bằng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt không có chất béo.

Trong công việc bạn sẽ có đầy đủ các ý tưởng về những dự án, nhưng bạn đang vội vàng thực hiện chúng. Sẽ có xu hướng xấu xảy ra để thực hiện mong muốn này.

Trong cuộc sống tình cảm. Đừng quá phấn khích hãy cố gắng sáng suốt và tôn trọng lẫn nhau. Nếu không sẽ gặp rắc rối lớn.

5. Tử vi tuần mới cung Sư tử

Một tuần rất tốt cho các lĩnh vực. Đối với các cặp vợ chồng, niềm vui và hạnh phúc sẽ tràn đầy. Đối với những tâm hồn cô đơn, sẽ có một cuộc gặp gỡ quan trọng diễn ra vào thời điểm này. Cuộc sống gia đình dễ chịu.

Tử vi tuần mới 14/6- 20/6/2021 cho rằng vấn đề tiêu hóa xấu có thể phát sinh, kiểm soát chế độ ăn của bạn.

Hãy thận trọng về vật chất, đừng tin vào lời khuyên của những người thân cận, những người sẽ cố gắng kéo bạn vào cuộc phiêu lưu nguy hiểm: Bạn sẽ có nguy cơ mất rất nhiều tiền.

6. Tử vi tuần mới cung Xử Nữ

Bạn thích hòa nhập công việc vào niềm vui, để kết hợp kinh doanh với sự thích thú, nhưng điều này sẽ không thể thực hiện được trong thời gian này. Vì sẽ khiến bạn gặp rắc rối.

Mặt khác, bạn sẽ có một khát khao muốn khám phá các kiến lớn. Thật hoàn hảo để bắt đầu thực hiện ngay.

Có sự hỗ trợ và gắn bó của gia đình. Mặc dù bạn không thể hiện tình cảm của mình với người yêu, nhưng họ sẽ biết rằng họ có một vị trí quan trọng trong trái tim bạn.

7. Tử vi tuần mới cung Thiên Bình

Bạn sẽ thoát khỏi một tình huống tế nhị. Hãy cẩn thận để giải quyết các vấn đề kinh doanh quy mô lớn. Tài chính cho phép bạn mua những thứ yêu thích mà không bội chi.

Nếu người độc thân đang tìm kiếm một nửa cho mình thì điều ước đó sẽ được thực hiện. Mối quan hệ của bạn với vợ, chồng có một tầm quan trọng rất lớn trong mắt bạn. Bạn sẽ cố gắng làm cho sự hòa hợp và sự hiểu biết ngự trị trong cuộc sống gia đình nhưng đừng quá khắt khe.

Một chút mệt mỏi với cơ thể, giữ chế độ ăn uống hợp lý của bạn

8. Tử vi tuần mới cung Bọ Cạp

Trong công việc sự tự tin, sáng suốt và khách quan sẽ giúp bạn thoát khỏi những tình huống khó khăn một cách dễ dàng nếu bạn không mất lòng tin.

Tử vi tuần mới 14/6- 20/6/2021 báo rằng có cuộc phiêu lưu tình cảm mới trong mối quan hệ. Bạn sẽ không biết rõ khi nào dừng chân vì bạn luôn bị mê hoặc bởi đối tác.

Phải luôn luôn theo dõi ngân sách của mình với sự cảnh giác cao độ nhất, vì môi trường kinh doanh sẽ phát sinh các chi phí phóng đại. Nếu bạn cẩn thận về tài chính của mình, cuối tháng bạn sẽ không còn gặp cơn ác mộng nữa.

9. Tử vi tuần mới cung Nhân Mã

Các vấn đề tài chính khó khăn có thể tấn công bạn. Chuẩn bị tinh thần để đối phó với chúng. Và sau đó mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp.

Những người độc thân sẽ có một cuộc gặp gỡ rất hứa hẹn. Dựa vào những cuộc gặp gỡ bất ngờ và liên lạc với những người mới.

Nếu tiếp tục với nhịp sống rối loạn, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi. Đừng bỏ qua những lợi ích của việc đọc sách, đó là niềm vui và thư giãn.

Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu bạn khiến bản thân trở nên nổi bật trong công việc bởi khả năng hùng biện và sự nhanh trí của bạn.

10. Tử vi tuần mới cung Ma Kết

Bạn sẽ có được cuộc sống tốt nhất trong tuần. Đây sẽ là thời điểm để cải tạo mọi thứ và làm cho nó thoải mái hơn, hấp dẫn hơn.

Trong tình yêu, hãy giữ tất cả các cơ hội của bạn để đạt được sự hài hòa. Nhưng đừng quá nóng nảy và cáu gắt với đối tác.

Đừng áp đặt suy nghĩ của bạn vào công việc. Tránh gây ra vấn đề tranh luận với đồng nghiệp. Hãy tạo mối quan hệ hài hòa để công việc được tiến triển tốt.

Về mặt thể chất, bạn sẽ cảm thấy tốt nhất có thể: Sức đề kháng tốt, sử dụng tốt năng lượng, khả năng phục hồi nhanh chóng sau những nỗ lực.

11. Tử vi tuần mới cung Bảo Bình

Coi chừng: Đừng đánh mất suy nghĩ thực tế của bạn và đừng dấn thân vào những cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Thời gian này không tốt để đầu tư, kinh doanh.

Trong mối quan hệ trái tim của bạn rất dễ cháy, sẽ nổ tung bất cứ khi nào, điều này dẫn đến sự cáu kỉnh của bạn với đối tác. Hãy tìm cách giải tỏa tâm lý. Người độc thân nên chăm sóc vẻ ngoài của mình, sẽ có may mắn trong tuần này. Mối quan hệ gia đình rất tốt.

Trong công việc, sửa đổi kế hoạch sẽ có những bất ngờ không thể lường trước được. Nên cố gắng duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp sẽ giúp ích cho bạn.

Những người bản địa bị các vấn đề về gan nhưng tình trạng sẽ được cải thiện. Mặt khác, bạn phải cẩn thận với nhiễm trùng các cơ quan sinh dục, có nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

12. Tử vi tuần mới cung Song Ngư

Trong tình yêu, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những lời nói và cử chỉ phù hợp để giảm bớt căng thẳng. Trong lĩnh vực tình bạn, sẽ có những hỗ trợ vững chắc bạn bè sẽ thể hiện sự tận tâm và chú ý với bạn.

Trong công việc, sẽ khó tránh khỏi những xung đột với đồng nghiệp. Hãy giữ bình tĩnh để mối quan hệ luôn hài hòa thân thiết.

Có vẻ như bây giờ đến lượt bạn thu lợi nhuận, có thể chơi một số trò chơi may mắn trong tuần.

Bùng phát bệnh chàm do căng thẳng.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

Tử vi tuần mới 31/5 - 6/6/2021 của 12 con giáp: Mùi đếm tiền mỏi tay, Thìn may mắn mọi mặt
Tử vi tuần mới 31/5 - 6/6/2021 của 12 con giáp: Mùi đếm tiền mỏi tay, Thìn may mắn mọi mặt

Một số ccon giáp sẽ thành công trong tuần này và một số con giáp khác sẽ gặp nhiều thách thức. Nếu bạn muốn biết thêm về cuộc sống và những gì phía trước, hãy đọc tử vi tuần mới 31/5- 6/6/2021 nhé.

Tử vi hàng ngày 17/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi hàng ngày 17/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi 16 phút

Tử vi hàng ngày 17/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử sự nghiệp chưa tìm được hướng đi rõ ràng, Bảo Bình tài chính khởi sắc.

Tử vi hàng ngày 16/6 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Tử vi hàng ngày 16/6 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Tử vi 16 phút

Tử vi hàng ngày 16/6 của 12 con giáp rơi vào thứ 4, ngày Ất Mùi, tháng Giáp Ngọ, năm Tân Sửu: Tuất tài lộc dồi dào, Hợi tình cảm ngột ngạt.

Tử vi hàng ngày 16/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi hàng ngày 16/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi 16 phút

Tử vi hàng ngày 16/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tình cảm ảm đạm, Song Ngư công việc bất ngờ chuyển xấu.

Tử vi hàng ngày 15/6 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Tử vi hàng ngày 15/6 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Tử vi 16 phút

Tử vi hàng ngày 15/6 của 12 con giáp rơi vào thứ 3, ngày Giáp Ngọ, tháng Quý Tỵ, năm Tân Sửu: Sửu công việc có chút rắc rối, Mão tình cảm bất ngờ đón tin vui.

Tử vi hàng ngày 15/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi hàng ngày 15/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi 16 phút

Tử vi hàng ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tình cảm kém sắc, Ma Kết sự nghiệp có thể gặp trở ngại.

Tử vi hàng ngày 14/6 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Tử vi hàng ngày 14/6 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Tử vi 16 phút

Tử vi hàng ngày 14/6 của 12 con giáp rơi vào thứ 2, ngày Quý Tỵ, tháng Quý Tỵ, năm Tân Sửu: Tý tình cảm ngọt ngào, Mùi công việc khó khăn.

Các lực lượng đảm bảo an toàn cho thí sinh, tiếp sức cho kỳ thi vào lớp 10

Các lực lượng đảm bảo an toàn cho thí sinh, tiếp sức cho kỳ thi vào lớp 10

Xã hội 12/06/2021 19:13

(Tổ Quốc) - Hôm nay, 12/6, ngày thi đầu tiên của kỳ thi vào lớp 10 năm học 2021 - 2022, tại Hà Nội có mưa to kèm sấm chớp ngay từ sáng sớm. Điều này gây bất tiện và khó khăn cho phụ huynh cùng các em học sinh trong việc di chuyển đến địa điểm thi.

Xạ thủ tên lửa A72 Việt Nam xuất sắc diệt 5 máy bay địch, riêng ngày 29-4-1975 bắn hạ 2 chiếc

Xạ thủ tên lửa A72 Việt Nam xuất sắc diệt 5 máy bay địch, riêng ngày 29-4-1975 bắn hạ 2 chiếc

Pháp luật 12/06/2021 16:39

(Tổ Quốc) - Bằng thao tác rất nhanh nhẹn và chính xác, xạ thủ Nguyễn Hữu Căn nhanh chóng bắt được mục tiêu và quả đạn tên lửa A72 đã lao vút lên xuyên thẳng vào một chiếc máy bay AD6 của địch.

Tử vi hàng ngày 17/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi hàng ngày 17/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi 12/06/2021 15:57

Tử vi hàng ngày 17/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử sự nghiệp chưa tìm được hướng đi rõ ràng, Bảo Bình tài chính khởi sắc.

Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT: 'Lựa chọn phương án tổ chức SEA Games phù hợp với tình hình thực tế'

Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT: 'Lựa chọn phương án tổ chức SEA Games phù hợp với tình hình thực tế'

Thể thao 12/06/2021 13:46

(Tổ Quốc) - Trong bối cảnh các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á đang chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, ngành thể thao Việt Nam đang theo dõi chặt chẽ diễn biến của dịch bệnh để tham mưu, đề xuất phương án tổ chức phù hợp với tình hình thực tế.

Tử vi hàng ngày 16/6 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Tử vi hàng ngày 16/6 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Tử vi 12/06/2021 13:02

Tử vi hàng ngày 16/6 của 12 con giáp rơi vào thứ 4, ngày Ất Mùi, tháng Giáp Ngọ, năm Tân Sửu: Tuất tài lộc dồi dào, Hợi tình cảm ngột ngạt.

Tử vi hàng ngày 16/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi hàng ngày 16/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi 12/06/2021 13:02

Tử vi hàng ngày 16/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tình cảm ảm đạm, Song Ngư công việc bất ngờ chuyển xấu.

HLV Park Hang-seo: 'Giành 3 điểm trước Malaysia là bước tiến'

HLV Park Hang-seo: 'Giành 3 điểm trước Malaysia là bước tiến'

Thể thao 12/06/2021 07:22

(Tổ Quốc) - Chiến thắng 2-1 trước Malaysia giúp tuyển Việt Nam duy trì ngôi đầu bảng G, tạo tiền đề lớn cho trận đấu cuối gặp UAE.

Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Thể thao 12/06/2021 07:22

(Tổ Quốc) - Ở lượt trận thứ 7 vòng loại 2 World Cup 2022 bảng G, khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam đã đánh bại đội tuyển Malaysia với tỷ số 2-1.

Quật ngã 'bầy hổ', tuyển Việt Nam giữ vững ngôi đầu bảng G

Quật ngã 'bầy hổ', tuyển Việt Nam giữ vững ngôi đầu bảng G

Thể thao 12/06/2021 07:17

(Tổ Quốc) - Chiến thắng 2-1 trước Malaysia giúp đội tuyển Việt Nam giữ vững ngôi đầu bảng G, mở rộng cơ hội đi tiếp vào vòng 3.

Ngôi sao phim 'Ký sinh trùng' Song Kang Ho làm giám khảo Cannes 2021

Ngôi sao phim 'Ký sinh trùng' Song Kang Ho làm giám khảo Cannes 2021

Xã hội 11/06/2021 22:23

(Tổ Quốc) - Ngôi sao phim 'Ký sinh trùng' Song Kang Ho gần đây đã nhận lời tham gia ban giám khảo cuộc thi của liên hoan phim danh giá nhất thế giới lần thứ 74.

Các trường thực hiện phun khử khuẩn, sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

Các trường thực hiện phun khử khuẩn, sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

Xã hội 11/06/2021 21:35

(Tổ Quốc) - Đến thời điểm này, các điểm thi đã tiến hành vệ sinh, thực hiện công tác phun khử khuẩn, hoàn thành sơ đồ phòng thi và thực hiện công tác diễn tập trước kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021 - 2022.

Thông điệp 'nước Mỹ trở lại' trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên của Tổng thống Joe Biden

Thông điệp 'nước Mỹ trở lại' trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên của Tổng thống Joe Biden

Thế giới 11/06/2021 20:55

(Tổ Quốc) - Chuyến công du nước ngoài đầu tiên của Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ là tín hiệu mới nhất khẳng định thông điệp 'Nước Mỹ trở lại'.

Việt Nam- Thái Lan tiếp tục hợp tác sâu rộng trong lĩnh vực văn hóa

Việt Nam- Thái Lan tiếp tục hợp tác sâu rộng trong lĩnh vực văn hóa

Văn hóa 11/06/2021 20:06

(Tổ Quốc) - Chiều 11/6, tại Trụ sở Bộ VHTTDL, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng đã họp trực tuyến với Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thái Lan Ittthiphol Kunplome.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng: Xây dựng Báo Văn Hóa chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng: Xây dựng Báo Văn Hóa chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại

Văn hóa 11/06/2021 19:58

(Tổ Quốc) - Sáng 11/6, tại Hà Nội, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng đã làm việc với Báo Văn Hóa về tình hình thực hiện nhiệm vụ 5 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ các tháng cuối năm.

Nga chuẩn bị cung cấp cho Iran hệ thống vệ tinh trinh sát vượt trội

Nga chuẩn bị cung cấp cho Iran hệ thống vệ tinh trinh sát vượt trội

Thế giới 11/06/2021 17:12

(Tổ Quốc) - Truyền thông Mỹ đưa tin, Nga dự kiến sẽ phóng vệ tinh thăm dò có độ nét cao cho Iran, giúp nước này có được năng lực trinh sát vượt trội.

Bắt nữ Giám đốc tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép dưới danh nghĩa “chuyên gia”

Bắt nữ Giám đốc tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép dưới danh nghĩa “chuyên gia”

Pháp luật 11/06/2021 14:45

(Tổ Quốc) - Nữ Giám đốc Lê Thị Kim Anh đã tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép dưới danh nghĩa “chuyên gia”, đã bị bắt.

Quảng Trị: Làm rõ vụ nổ súng trong đêm khiến một người tử vong

Quảng Trị: Làm rõ vụ nổ súng trong đêm khiến một người tử vong

Pháp luật 11/06/2021 12:59

(Tổ Quốc) - Công an tỉnh Quảng Trị đang điều tra, làm rõ vụ việc nổ súng bắn chết người xảy ra trên địa bàn.

Vì sao Tuấn Anh, Quang Hải không có tên trong trận gặp Malaysia?

Vì sao Tuấn Anh, Quang Hải không có tên trong trận gặp Malaysia?

Thể thao 11/06/2021 12:59

(Tổ Quốc) - Sáng ngày 11/6, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 23 cầu thủ chuẩn bị cho trận đấu gặp Malaysia.

Boxing Việt Nam đứng trước cơ hội lớn giành vé dự Olympic Tokyo

Boxing Việt Nam đứng trước cơ hội lớn giành vé dự Olympic Tokyo

Thể thao 11/06/2021 11:12

(Tổ Quốc) - Với việc tích lũy đủ số điểm sau khi hoàn thành các giải trong hệ thống do Liên đoàn Quyền Anh thế giới tổ chức, võ sĩ Nguyễn Thị Tâm (môn Boxing hạng 51kg) đang đứng trước cơ hội giành vé dự Olympic.

HLV đội tuyển Malaysia muốn thay đổi cục diện bảng G

HLV đội tuyển Malaysia muốn thay đổi cục diện bảng G

Thể thao 11/06/2021 09:58

(Tổ Quốc) - HLV trưởng đội tuyển Malaysia Tan Cheng Hoe cho rằng, kết quả của trận đấu giữa tuyển Malaysia và tuyển Việt Nam sẽ thay đổi cục diện bảng G.

Xem thêm