"Mở bát" 2022 với chuyện tình vượt friendzone 15 năm của Salim và chồng thiếu gia: Đàn ông tử tế có bồ rồi thì sẽ rửa tay gác kiếm, ngừng đi săn!

02/01/2022, 02:10 GMT+7

Một chút năng lượng "iu" đương nồng nhiệt cho năm mới thật rực rỡ nha quý dị!

Tèn tén ten, vậy là đã qua năm mới 2022 rồi nè!

Bạn mong muốn điều gì cho một năm mới toanh như thế này? Tiền bạc, sức khỏe hay là tình yêu? Tiền bạc chúng ta có thể từ từ kiếm, sức khỏe thì bản thân tập trung chăm sóc là sẽ cải thiện, nâng cao được. Riêng cái khoản tình yêu thì khó nhằn hơn khi mà nỗ lực thôi chưa đủ, phải có cái gọi là duyên số nữa.

Hình như vì vậy mà dạo này đi đâu cũng thấy người ta "xin vía" có bồ, có chồng/ có vợ. Năm mới năm me, thôi thì chúng ta cũng mạnh dạn gia nhập đội quân này đi. Còn xin ai thì xin thẳng Salim và thiếu gia Hải Long - cặp đôi vừa có hơn vào những ngày cuối cùng của năm 2021: đón song hỷ lâm môn khi vừa cầu hôn thành công vừa có thêm thiên thần nhỏ trong bụng nhé!

Mở bát 2022 với chuyện tình vượt friendzone 15 năm của Salim và chồng thiếu gia: Đàn ông tử tế có bồ rồi thì sẽ rửa tay gác kiếm, ngừng đi săn! - Ảnh 1.

Cặp đôi kết thúc năm 2021 và đón năm 2022 với liên tiếp những tin vui

Chẳng biết có hiệu quả hay không nhưng việc được tìm hiểu thêm về các hashtag như #friendzone 15 năm được thăng chức lên thành vợ chồng hay #làm vợ thiếu gia, #làm dâu tập đoàn may mặc... nghe đủ hấp dẫn rồi. Trong ngày đầu tiên của năm mới, thứ chúng ta cần chính là năng lượng "iu" nồng nhiệt này.

"Cũng may là nhút nhát nên không tỏ tình sớm..."

Không tin trong 15 năm chỉ yêu thầm 1 cô bạn đâu, con trai hay nói điêu lắm!

Hải Long: Điêu hay không điêu, Long nghĩ mình không cần chứng minh cho ai cả bởi cuộc đời mình chỉ muốn chứng minh với duy nhất một người là Salim.

Sự thật là trong quãng thời gian 15 năm, cả Long và Lim đều có những mối quan hệ khác và vẫn luôn chúc phúc cho nhau. Còn với riêng Long, từ trước đến nay mình luôn dành cho Salim một tình cảm rất đặc biệt. Có những lúc cũng mơ tưởng đến việc tỏ tình và ở bên Salim rồi đấy nhưng xong mình lại chần chừ và chôn sâu tình cảm để tiếp tục mối quan hệ "friendzone".

Nhiều khi, mình biết ơn chính sự nhút nhát ngày xưa đó, bởi vì nếu cứ bất chấp tất cả để chinh phục Salim thì rất khó để có được một happy ending như hiện tại.

Khi lớn hơn một chút, thời điểm mình trưởng thành chín chắn hơn thì lúc ấy lại đang đi du học, còn Salim cũng chăm chỉ theo đuổi sự nghiệp. Giả dụ mà có thành đôi thì lại yêu xa, như thế thì khó lắm! Khoảng cách địa lý, áp lực của người đi học, người đi làm sớm muộn gì cũng sẽ tạo ra vết xước trong mối quan hệ. Vậy nên (một lần nữa) mình quyết định chờ đợi. Và trong thời gian đó, mình nỗ lực trau dồi bản thân tốt lên, trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. Salim cũng như thế.

Quan trọng nhất là hiện tại, chúng mình hạnh phúc với mối quan hệ này. Nhìn lại những điều đã trải qua càng khiến 2 đứa thấu hiểu, trân trọng nhau hơn. Điều thú vị nhất khi ở bên một người mình đã quen 15 năm, đó là: Mình cảm thấy thân thuộc và tin tưởng tuyệt đối. Có những kỷ niệm trải dài trong 15 năm khi nhắc lại lại mang đến những cảm xúc mới. Nét hồn nhiên trong tính cách của hai đứa được thoải mái bộc lộ với nhau, không giấu giếm nhau bất kỳ điều gì dù là nhỏ nhất.

Salim có gì mà Hải Long mê thế?

Hải Long: Đẹp! Đẹp! Rất đẹp trong mắt Long.

Chắc là mọi người sẽ thấy điều này tầm thường quá rồi, nhiều người khen Salim đẹp rồi. Nhưng Salim đẹp trong mắt người khác sẽ là kiểu "à, cô này đẹp gái", cô này đẹp kiểu hot girl, cá tính, fashion. Còn với Long thì… uhm… đó là cái đẹp của "kẻ si tình", giống như khoảnh khắc Ngạn nhìn Hà Lan ấy. Hình ảnh "dream girl" của Salim đã khắc sâu trong tâm trí Long, nên dù có bao nhiêu sự thay đổi trên gương mặt Salim đi chăng nữa, thì mình vẫn sẽ yêu cái nét đẹp mà mình nhìn thấy lần đầu. *Sến quá phải không, xin lỗi mọi người…*

Salim chính là "cô gái trong mơ" mà chàng thiếu gia đem lòng thương thầm ngay từ lần gặp đầu tiên

Lim còn có rất nhiều chất riêng. Từ lúc bắt đầu tiếp xúc thân mật hơn, Lim bộc lộ những sở thích khá là khác lạ, đi ngược lại với số đông làm mình cũng bất ngờ. Điển hình là bộ ảnh cưới siêu đơn giản với tone màu đen trắng trong studio. Điều này lại rất hợp với Long khi mà Long cũng có một chút tính cách đấy. Sau này Long phát hiện ra là những sở thích của Lim được đúc kết từ kiến thức và kinh nghiệm của rất rất nhiều người bạn thân xung quanh.

Salim được rất nhiều người yêu quý. Không phải chỉ được yêu quý bởi công chúng đâu, mà là từ những người bạn mà Long chưa bao giờ được biết trên MXH. Khi Lim dẫn Long đi gặp những người bạn của Lim, mọi người luôn dành cho Lim tình cảm vô cùng đặc biệt và chính cách đối xử của mọi người dành cho Lim làm Long cảm thấy rất tự hào. Đúng là vợ mình!

Người ta nói đàn ông khi có được rồi thì cũng… nhanh chán lắm nếu không còn cảm giác theo đuổi hay chinh phục, đúng không nhỉ?

Hải Long: Chính xác! Nhưng mọi người cũng cần biết rằng, đàn ông tử tế khi đã "có được rồi" thì cũng là lúc họ "rửa tay gác kiếm", dừng việc "đi săn". Thay vào đó, họ sẽ có xu hướng trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn để trở thành trụ cột của gia đình, là chỗ dựa cho vợ và con. Long chắc chắn mình cũng là một người đàn ông như thế.

Thế rồi sau ngần ấy năm làm bạn, điều gì đã khiến Salim cho Hải Long cơ hội vậy?

Salim: Chân thành và vui tính!

Hồi mới vượt friendzone thành "người iu" ấy, có ngại lắm không?

Salim: Trời ơi ngại lắm! Mình nhớ trước đó 2 đứa có trêu nhau là nếu không đứa nào có chồng/ vợ thì lấy nhau đi xong ôm cục tiền đi du lịch. Khúc đó đã hay nhắn tin trêu nhau xưng "anh - em" thay vì "mày - tao" rồi nhưng không ngại nha. Tới lúc gặp nhau bên ngoài, mình lớ ngớ không biết nên gọi thế nào thì chồng mình đã xưng "anh" trước, mình xưng "em" mà vẫn gượng lắm.

Mở bát 2022 với chuyện tình vượt friendzone 15 năm của Salim và chồng thiếu gia: Đàn ông tử tế có bồ rồi thì sẽ rửa tay gác kiếm, ngừng đi săn! - Ảnh 3.

Từ friendzone thành người yêu ban đầu là cảm giác rất... ngại

Ngoài quãng thời gian 15 năm, hai bạn từng trải qua tình huống cụ thể nào được cho là thử thách tình cảm?

Hải Long: Là cái hồi du học như mình có nhắc ở trên đó. Thời điểm ấy mình đang ở bên Mỹ và Salim có nói chuyện với mình nhiều hơn bình thường. Mình cảm thấy rất vui và suýt không kiềm được lòng mà tỏ tình với Salim. Tuy nhiên mình đã kịp dừng lại trước khi đẩy mọi thứ đi quá xa. Nếu cả hai yêu nhau vào thời điểm ấy thì với kinh nghiệm sống non nớt của hai đứa, chắc chắn sẽ không chịu nổi áp lực khoảng cách địa lý đâu.

"20% đàn ông Việt không biết làm việc nhà và mình không nằm trong số đó"

Netizen kêu "Long yêu", "Ngân yêu" sến ơi là sến á, phải làm sao giờ…?

Hải Long: Mình biết chắc chắn mỗi cặp đôi trong một mối quan hệ đều có những biệt danh và xưng hô dành riêng cho nhau. Tụi mình cũng như vậy nên mọi người bảo sến thì chịu thôi chứ biết làm sao giờ. Mình không thấy có gì là "sến" ở đây cả. Ai bảo "sến" chắc chưa yêu bao giờ rồi.

Cưới vợ rồi tính cưng vợ thế nào đây Hải Long? Ví dụ việc nhà - sinh con thì ai chăm?

Hải Long: Long từng đọc một báo cáo về việc gần 20% đàn ông Việt không biết làm việc nhà. Thật may mình không nằm trong số đó. Hơn hết, một tư tưởng đã ngấm vào mình từ rất lâu đó là không bao giờ mặc định việc nhà là để phụ nữ. Thay vào đó tụi mình sẽ "cùng ăn, cùng làm, cùng san sẻ". Salim nấu ăn ngon lắm. Nên Long sẽ rất vui vẻ đảm nhận việc rửa bát hàng ngày.

Sau này có em bé, Lim phải tránh tuyệt đối tiếp xúc với mèo nên Long sẽ thay Salim chăm sóc Thơm (chú mèo cả hai đang nuôi - PV). Còn về con cái, Long có 3 cháu gái và cũng từng thực hiện nghĩa vụ cha mẹ nhiều rồi nên không có gì bỡ ngỡ cả.

Hải Long không ngại rửa bát vì trong nhà đã có Salim nấu ăn cực ngon rồi

Còn Salim thấy sao khi chỉ sau 1 cuộc vi vu với bạn bè về mình bỗng thành người có chồng? Đặc biệt nhất là cả 2 còn sắp trở thành "bố mẹ trẻ con" nữa?

Salim: Cảm giác vừa lạ vừa quen, nhiều khi mình nghĩ thấy buồn cười và có những câu hỏi ngớ ngẩn kiểu "chồng mình đây á?", "đây là bố của con mình á???", cảm giác như 2 đứa vẫn là 2 đứa bạn học ngày xưa nhưng làm bố mẹ sớm vậy.

Khoảnh khắc nào khiến 2 bạn nghĩ cuộc đời sau này nhất định phải ở bên đối phương chứ không phải ai khác?

Salim: Nhớ lại thì… thật sự là không có. Bởi vì bọn mình đã dành cho nhau sự tin tưởng trong suốt một quá trình dài nên mọi chuyện đến rất tự nhiên.

Những mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu, chị chồng - em dâu thường được miêu tả khá đáng sợ, Salim có sợ không?

Salim: Mình không thấy thế. Quan điểm đấy không áp dụng vào trường hợp của mình. Salim rất may mắn khi quen biết gia đình chồng từ rất sớm. Chị Ngọc (chị chồng mình) luôn coi mình là em, còn mẹ thì vẫn hay rủ qua nhà chơi. Mẹ chồng mình rất trẻ và tâm lý luôn nên mọi chuyện với Lim bây giờ đều rất như ý.

Đâu là thứ khiến Salim phải suy nghĩ, trăn trở nhiều nhất khi bước vào hôn nhân và sắp sửa làm mẹ?

Salim: Mình muốn trở thành một người mẹ khiến con mình tự hào. Để nuôi dạy con cái, tạo cho con môi trường tốt nhất để phát triển thì có lẽ là không chỉ mình mà bất kỳ người mẹ nào cũng trăn trở. Nhưng không sao, cứ dần từng bước thôi. Mình tin mình sẽ làm tốt vai trò người vợ, người mẹ.

Vậy với cương vị là người đàn ông trong gia đình phải thừa kế sản nghiệp, Hải Long có áp lực gì mà trời biết đất biết Salim biết mà người ngoài không biết không?

Hải Long: Với bố mẹ mình, miễn sao con cái được sống vui và làm những điều mình thích là đủ. Mặc dù bố mẹ không đặt nặng áp lực gì nhưng thú thật vẫn có những áp lực vô hình mà mình tin rằng bất kỳ gia đình kinh doanh nào cũng có. Cơ mà không sao, có áp lực mới động lực. Chưa kể bây giờ mình còn có thêm "người đồng hành" cơ mà (cười). Chắc chắn mọi thứ sẽ ổn thôi.

Hạnh phúc nào cũng cần đánh đổi. Với Salim và Long - cả 2 đã đánh đổi điều gì để có được điều mình muốn như bây giờ?

Salim: Hạnh phúc hiện tại với chúng mình là rất xứng đáng dù có phải đánh đổi điều gì. Với Salim thì chắc chắn là sự nghiệp làm diễn viên sẽ phải tạm gác lại một thời gian, dù hơi dang dở với một số dự án mà mình đang rất tập trung nhưng không sao, tương lai chắc chắn vẫn còn nhiều cơ hội.

Long: Mình không cảm thấy bị đánh đổi điều gì. Sự kiện này đến như là trạm hạnh phúc kế tiếp của cuộc đời mình vậy.

Cả hai đã bao giờ cãi nhau to chưa? Nếu có thì vì lý do gì?

Bọn mình chưa từng cãi nhau to, vì cả 2 thống nhất với nhau rằng, nếu một lần trót đi quá giới hạn thì sẽ tạo ra tiền đề xấu cho tương lai. Khi có chuyện xảy ra, mỗi đứa đều kìm cái tôi của mình lại một chút, bớt nói đi một chút, và sẽ làm lành ngay sau đó.

Mỗi lần như vậy, Salim có tìm tới hội chị em như Sun Ht, Chi Pu để trút bầu tâm sự không? Ai là người hay khuyên… dại nhất?

Thật ra thì cũng chưa có "cơ hội" để làm điều này luôn cơ. Mình còn chẳng nhớ chúng mình từng cãi nhau thế nào nữa đây này. Nói ra cho các bạn ghen tỵ nhé, cuộc sống Salim dạo này toàn màu hường! Hạnh phúc và… sến lắm trời ơi.

Ngoài lề xíu nhỉ, Salim nghĩ đứa em nào trong hội Chi Pu, Sun Ht, Quỳnh Anh Shyn sẽ tiếp bước mình "theo chồng bỏ cuộc chơi"?

Có khả năng là Quỳnh Anh Shyn đó! Vì dạo gần đây thấy "ẻm" rất hào hứng và quan tâm tới loạt ảnh cưới của mình. Nhưng mà cũng chẳng đoán trước được tương lai đâu. Khi mà thời đã tới thì chẳng thể cản nổi mọi người ạ, cứ đưa mình ra hứng lấy nhé!!!

Mở bát 2022 với chuyện tình vượt friendzone 15 năm của Salim và chồng thiếu gia: Đàn ông tử tế có bồ rồi thì sẽ rửa tay gác kiếm, ngừng đi săn! - Ảnh 7.

Một happy ending như trong ngôn tình!

https://kenh14.vn/mo-bat-2022-voi-chuyen-tinh-vuot-friendzone-15-nam-cua-salim-va-chong-thieu-gia-dan-ong-tu-te-co-bo-roi-thi-se-rua-tay-gac-kiem-ngung-di-san-20211231232052476.chn
Gen Z mang cơm đi làm: Cần biết gì để thoát cảnh năng nổ được vài ngày là cất hộp cơm vào một góc?

Gen Z mang cơm đi làm: Cần biết gì để thoát cảnh năng nổ được vài ngày là cất hộp cơm vào một góc?

Đời sống 16 phút

Mang cơm trưa đi làm với Gen Z mà nói là cả 1 sự cố gắng và nỗ lực, nếu không có sự chuẩn bị kỹ thì rất dễ bỏ cuộc.

Nữ TNV kể chuyện tháp tùng VIP ở SEA Games 31: Có ngày chỉ ngủ 2 tiếng nhưng rất hạnh phúc và tự hào!

Nữ TNV kể chuyện tháp tùng VIP ở SEA Games 31: Có ngày chỉ ngủ 2 tiếng nhưng rất hạnh phúc và tự hào!

Đời sống 16 phút

Diệu Linh đã có một hành trình đáng nhớ, có thêm nhiều người bạn và các anh chị đáng yêu tại SEA Games 31.

Nghiên cứu của Harvard chỉ ra: Người giàu có thể mua được nhiều hạnh phúc hơn bằng cách... cho người khác tiền

Nghiên cứu của Harvard chỉ ra: Người giàu có thể mua được nhiều hạnh phúc hơn bằng cách... cho người khác tiền

Đời sống 16 phút

Các nhà nghiên cứu của Trường Kinh doanh Harvard đã nghiên cứu 4.000 người giàu có tài sản triệu USD trở lên. Theo Inc, họ đã phát hiện ra những điều đáng ngạc nhiên về mối quan hệ giữa tiền bạc và hạnh phúc.

Tình yêu “nhàm chán” trong Nhật Kí Tự Do Của Tôi có gì mà gây nghiện đến thế?

Tình yêu “nhàm chán” trong Nhật Kí Tự Do Của Tôi có gì mà gây nghiện đến thế?

Đời sống 16 phút

Chuyện tình yêu trong phim “nhàm chán” đến gây nghiện.

Nhan sắc sau 16 năm đóng "Nhật ký vàng anh" của Loan "bà già": Trẻ đẹp ngỡ ngàng ở trời Tây

Nhan sắc sau 16 năm đóng "Nhật ký vàng anh" của Loan "bà già": Trẻ đẹp ngỡ ngàng ở trời Tây

Đời sống 16 phút

Loan "bà già" có thể nói là nhân vật có nhiều màu sắc không kém gì nữ chính trong "Nhật ký vàng Anh". Và người đóng vai ấy chính là diễn viên Linh Phương. Sau 16 năm, nhan sắc của cô đã thay đổi ra sao?

Triều Tiên tung tín hiệu gì sau khi phóng loạt tên lửa?

Triều Tiên tung tín hiệu gì sau khi phóng loạt tên lửa?

Thế giới 25/05/2022 09:53

(Tổ Quốc) - Triều Tiên đã bắn ba tên lửa đạn đạo về phía Đông hôm thứ Tư, chỉ vài giờ sau khi Tổng thống Mỹ Joe Biden kết thúc chuyến công du châu Á và nhấn mạnh cam kết an ninh của Mỹ với Seoul và Tokyo.

Gen Z mang cơm đi làm: Cần biết gì để thoát cảnh năng nổ được vài ngày là cất hộp cơm vào một góc?

Gen Z mang cơm đi làm: Cần biết gì để thoát cảnh năng nổ được vài ngày là cất hộp cơm vào một góc?

Đời sống 25/05/2022 09:52

Mang cơm trưa đi làm với Gen Z mà nói là cả 1 sự cố gắng và nỗ lực, nếu không có sự chuẩn bị kỹ thì rất dễ bỏ cuộc.

Nữ tình nguyện viên ở SEA Games 31: Nhan sắc nổi bật, học chuyên sâu về Golf

Nữ tình nguyện viên ở SEA Games 31: Nhan sắc nổi bật, học chuyên sâu về Golf

Thể thao 25/05/2022 08:59

(Tổ Quốc) - Nữ sinh hiện đang học Khoa Huấn luyện viên thể thao và mong muốn trở thành một HLV chuyên nghiệp trong tương lai.

HLV Park Hang-seo chỉ còn 8 tháng hợp đồng, báo Indonesia đưa ra đề xuất táo bạo

HLV Park Hang-seo chỉ còn 8 tháng hợp đồng, báo Indonesia đưa ra đề xuất táo bạo

Thể thao 25/05/2022 08:57

(Tổ Quốc) - Trang Okebola (Indonesia) đã vẽ nên một kế hoạch đặc biệt dành cho bóng đá xứ Vạn đảo trong thời gian tới.

Gặp gỡ 'nam thần' TDDC Văn Vĩ Lương ngoài đời: 5 tuổi năng khiếu được phát hiện, 22 tuổi thành sinh viên Đại học Kinh tế

Gặp gỡ 'nam thần' TDDC Văn Vĩ Lương ngoài đời: 5 tuổi năng khiếu được phát hiện, 22 tuổi thành sinh viên Đại học Kinh tế

Thể thao 25/05/2022 08:56

(Tổ Quốc) - Với hành trình tập luyện từ khi còn nhỏ, VĐV Văn Vĩ Lương được đánh giá là một trong những gương mặt tiềm năng của bộ môn TDDC Việt Nam.

Kế hoạch của Bộ VHTTDL triển khai thực hiện Chương trình về phòng, chống bạo lực gia đình trong tình hình mới đến năm 2025

Kế hoạch của Bộ VHTTDL triển khai thực hiện Chương trình về phòng, chống bạo lực gia đình trong tình hình mới đến năm 2025

Văn hóa 25/05/2022 08:56

Bộ VHTTDL vừa ban hành Quyết định số 1127/QĐ-BVHTTDL về việc Ban hành Kế hoạch của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai thực hiện Chương trình về phòng, chống bạo lực gia đình trong tình hình mới đến năm 2025.

Nữ TNV kể chuyện tháp tùng VIP ở SEA Games 31: Có ngày chỉ ngủ 2 tiếng nhưng rất hạnh phúc và tự hào!

Nữ TNV kể chuyện tháp tùng VIP ở SEA Games 31: Có ngày chỉ ngủ 2 tiếng nhưng rất hạnh phúc và tự hào!

Đời sống 25/05/2022 08:33

Diệu Linh đã có một hành trình đáng nhớ, có thêm nhiều người bạn và các anh chị đáng yêu tại SEA Games 31.

Nghiên cứu của Harvard chỉ ra: Người giàu có thể mua được nhiều hạnh phúc hơn bằng cách... cho người khác tiền

Nghiên cứu của Harvard chỉ ra: Người giàu có thể mua được nhiều hạnh phúc hơn bằng cách... cho người khác tiền

Đời sống 24/05/2022 22:52

Các nhà nghiên cứu của Trường Kinh doanh Harvard đã nghiên cứu 4.000 người giàu có tài sản triệu USD trở lên. Theo Inc, họ đã phát hiện ra những điều đáng ngạc nhiên về mối quan hệ giữa tiền bạc và hạnh phúc.

Vang mãi tình đồng đội Tây Trường Sơn

Vang mãi tình đồng đội Tây Trường Sơn

Pháp luật 24/05/2022 20:57

(Tổ Quốc) - Tại khuôn viên 27/7, Đại Từ, phường đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội, cựu chiến binh, thương binh Nguyễn Hữu Thời cùng các đồng đội cất vang bài hát “Xe ba bánh thương binh” đầy hào sảng, chan chứa nghĩa tình: “Xe bon bon khắp nẻo đường đi tìm đồng đội của tôi/ Xe ba bánh đi khắp nơi chở đầy tình thương nỗi nhớ. Ta lại nhớ chiến trường trăng treo đầu súng…”.

Lễ Bế mạc SEA Games 31: Hội tụ để tỏa sáng

Lễ Bế mạc SEA Games 31: Hội tụ để tỏa sáng

Thể thao 24/05/2022 20:55

(Tổ Quốc) - Tối 23/5, sau 17 ngày tranh tài sôi nổi, Đại hội thể thao Đông Nam Á - SEA Games 31 đã kết thúc với Lễ bế mạc trọng thể, diễn ra tại Cung điền kinh trong nhà Mỹ Đình, Hà Nội. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến dự, phát biểu và tuyên bố bế mạc SEA Games 31.

Thể thao điện tử tiếp tục là bộ môn thi đấu tính huy chương tại SEA Games 32

Thể thao điện tử tiếp tục là bộ môn thi đấu tính huy chương tại SEA Games 32

Thể thao 24/05/2022 20:55

(Tổ Quốc) - Hội thể thao điện tử giải trí (VIRESA) sẽ hỗ trợ toàn diện giúp cho Liên đoàn thể thao điện tử Campuchia tổ chức tốt thể thao điện tử tại SEA Games 32 diễn ra vào năm 2023 tại Campuchia. Tại kỳ SEA Games 32, thể thao điện tử tiếp tục là môn thể thao chính thức tranh huy chương.

Tình yêu “nhàm chán” trong Nhật Kí Tự Do Của Tôi có gì mà gây nghiện đến thế?

Tình yêu “nhàm chán” trong Nhật Kí Tự Do Của Tôi có gì mà gây nghiện đến thế?

Đời sống 24/05/2022 20:41

Chuyện tình yêu trong phim “nhàm chán” đến gây nghiện.

Nhan sắc sau 16 năm đóng "Nhật ký vàng anh" của Loan "bà già": Trẻ đẹp ngỡ ngàng ở trời Tây

Nhan sắc sau 16 năm đóng "Nhật ký vàng anh" của Loan "bà già": Trẻ đẹp ngỡ ngàng ở trời Tây

Đời sống 24/05/2022 20:34

Loan "bà già" có thể nói là nhân vật có nhiều màu sắc không kém gì nữ chính trong "Nhật ký vàng Anh". Và người đóng vai ấy chính là diễn viên Linh Phương. Sau 16 năm, nhan sắc của cô đã thay đổi ra sao?

Trung Quốc đánh cược vào vaccine mRNA 'cây nhà lá vườn'

Trung Quốc đánh cược vào vaccine mRNA 'cây nhà lá vườn'

Thế giới 24/05/2022 20:14

(Tổ Quốc) - Theo hãng AP, Trung Quốc hiện đang tăng cường chiến dịch kiểm soát đợt bùng phát dịch bệnh Covid-19 lớn nhất kể từ khi bùng phát.

Huawei và Leica chính thức 'đường ai nấy đi'

Huawei và Leica chính thức 'đường ai nấy đi'

Công nghệ 24/05/2022 20:03

(Tổ Quốc) - Mối quan hệ hợp tác giữa Huawei và Leica chính thức kết thúc từ ngày 31/3.

Điểm thú vị về 3 căn nhà của 3 cầu thủ tên tuổi của U23 Việt Nam: Tiến Linh - Hoàng Đức - Hùng Dũng

Điểm thú vị về 3 căn nhà của 3 cầu thủ tên tuổi của U23 Việt Nam: Tiến Linh - Hoàng Đức - Hùng Dũng

Đời sống 24/05/2022 19:27

Bên cạnh sự nghiệp tỏa sáng, các chân sút còn gây chú ý bởi đời sống riêng. Dù rất hiếm khi khoe hình ảnh lên trang cá nhân, song ít ai biết được các nam cầu thủ đang ở những căn nhà đẹp-sang-xịn.

Văn Toản 'nghiện' bánh cốm, Dụng Quang Nho mang đầy quà vặt đi Dubai

Văn Toản 'nghiện' bánh cốm, Dụng Quang Nho mang đầy quà vặt đi Dubai

Thể thao 24/05/2022 19:10

(Tổ Quốc) - U23 Việt Nam có mặt tại sân bay Nội Bài chiều 24/5 để di chuyển tới Dubai, chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á 2022.

Chiếu miễn phí 7 phim tại Tuần phim ASEAN 2022

Chiếu miễn phí 7 phim tại Tuần phim ASEAN 2022

Văn hóa 24/05/2022 18:44

(Tổ Quốc) - Tuần Phim ASEAN 2022 được tổ chức từ ngày 27/5 đến ngày 01/6/2022 tại Thủ đô Hà Nội và từ 28/5 đến hết ngày 02/6/2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cầu thủ U23 Việt Nam được CĐV tặng hoa hồng trước khi sang Dubai

Cầu thủ U23 Việt Nam được CĐV tặng hoa hồng trước khi sang Dubai

Thể thao 24/05/2022 18:23

(Tổ Quốc) - U23 Việt Nam bay hai chặng vào chiều tối 24/5 trước khi có mặt tại Dubai (UAE) tập huấn chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á 2022.

Xem thêm