MC Thanh Thanh Huyền - người tự lái Mẹc G63 và Porsche 5 tỷ đi dẫn sự kiện hé lộ: Nhiều lúc đang dẫn, tôi thấy khách mời "đá lông nheo"!

11/04/2022, 00:02 GMT+7

Những chuyện hậu trường chưa kể của 1 MC song ngữ sẽ được Thanh Thanh Huyền lần đầu tiên tiết lộ.

"Giàu - giỏi và đẹp" - Đây là 3 thứ có thể miêu tả nếu bạn gặp Thanh Thanh Huyền ngoài đời. Câu chuyện gái đẹp đi làm MC chưa bao giờ là hiếm, đã có không biết bao nhiêu Hoa hậu sau khi hết nhiệm kì thì lui về làm MC/BTV trên các đài truyền hình. Nhưng một nữ MC tự lái xe sang, chiếc nào cũng vài tỷ, thậm chí mười mấy tỷ như G63 tới sự kiện như Thanh Thanh Huyền thì "tạm thời" vẫn chưa thấy có cô thứ 2.

Vậy nên câu chuyện "" của Thanh Thanh Huyền xin tạm thời gác lại (vì hầu như ai cũng biết qua 1000 bài báo khác nhau rồi), hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu xem, rốt cuộc công việc MC mà Thanh Thanh Huyền đang làm có những "bí mật" gì mà người ta chưa biết hay không!

Clip: Thanh Thanh Huyền lần đầu tiên hé lộ những "bí mật" về nghề làm MC, liệu có phải làm MC là dễ kiếm chồng giàu?

MC Thanh Thanh Huyền - người tự lái Mẹc G63 và Porsche 5 tỷ đi dẫn sự kiện hé lộ: Nhiều lúc đang dẫn, tôi thấy khách mời đá lông nheo! - Ảnh 2.

Mẹ bạn từng nói "con gái ở Nha Trang được rồi, không cần phải lên Sài Gòn" - Bạn đã phải thuyết phục thế nào để bà "say yes"?

Tôi nghĩ lời mẹ nói khi đó không sai và tôi cũng đã nghe lời bà. Nhưng cuộc đời mà, mọi thứ đều có thời điểm của nó. Đến một lúc tôi lại muốn tìm kiếm những cơ hội lớn hơn, gặp gỡ với nhiều người hơn nên tôi quyết định vào Sài Gòn bắt đầu lại từ con số 0. Nha Trang là một nơi đáng sống, nhưng Sài Gòn lại là nơi đáng trải nghiệm.

Liệu có phải chính hào quang của showbiz đã khiến bạn có động lực để chinh phục một vùng đất mới?

Hào quang showbiz à? Tôi nhớ cảm giác lần đầu tiên mình thấy cái "hào quang" này nó le lói là lúc đứng trên sân khấu Hoa hậu Hoàn Vũ năm 2015. Khi thấy ánh đèn, nghe tiếng vỗ tay của mọi người là tôi cứ muốn ở trên đó suốt thôi. Nhưng đó chỉ là điều kiện cần thôi, chứ không phải là điều kiện đủ.

MC Thanh Thanh Huyền - người tự lái Mẹc G63 và Porsche 5 tỷ đi dẫn sự kiện hé lộ: Nhiều lúc đang dẫn, tôi thấy khách mời đá lông nheo! - Ảnh 3.

Khi làm MC ở Nha Trang thì tôi thấy không có nhiều thử thách. Vẫn là những chương trình đó, con người đó, tôi lặp đi lặp lại chính mình đến nỗi không còn sự sáng tạo, mất đi lửa đam với nghề. Đó lý do vì sao tôi luôn tạo ra thử thách cho mình, chẳng hạn như bây giờ tôi vẫn còn đi học chẳng hạn.

Bây giờ thì trộm vía "đắt show" rồi không nói, nhưng lúc bạn còn là "ma mới" ở lĩnh vực MC song ngữ tại Sài Gòn, bạn tìm kiếm cơ hội cho mình thế nào?

Bạn thấy đó, Sài Gòn lúc nào cũng sôi động - ồn ào và nhiều sự kiện. Tôi tin 100% những ai vừa bước vào ngành giải trí, thời gian đầu đi sự kiện sẽ buồn và lẻ loi nhiều lắm. Cái cảm giác mình "chưa đủ name" để quay phim, photographer săn đón chụp hình hụt hẫng vô cùng. Thậm chí thấy tôi vừa bước vào họ liền bỏ máy xuống vì không biết "ủa bé này là ai?". Nhưng tôi ý thức đó là những nơi mình phải đến, để được gặp mọi người, có cơ hội tự đề cử bản thân mình. Tôi không ngại giới thiệu với mọi người: “Em là MC song ngữ, nếu mọi người có chương trình nào phù hợp thì cho em một cơ hội”.

Thế nên các bạn thấy đấy, người ta hay nói “thích những gì mình làm” nhưng đôi khi mình phải làm cả những việc mình không thích. Nếu ngày đó chỉ vì không thích đi dự sự kiện, từ chối lời mời đó thì mình sẽ không có được thành quả như hôm nay.

MC Thanh Thanh Huyền - người tự lái Mẹc G63 và Porsche 5 tỷ đi dẫn sự kiện hé lộ: Nhiều lúc đang dẫn, tôi thấy khách mời đá lông nheo! - Ảnh 4.
MC Thanh Thanh Huyền - người tự lái Mẹc G63 và Porsche 5 tỷ đi dẫn sự kiện hé lộ: Nhiều lúc đang dẫn, tôi thấy khách mời đá lông nheo! - Ảnh 5.

Bây giờ nghĩ xem nhé, giữa "tài năng" và "nhan sắc" nếu hai đứa này đánh lộn với nhau ai sẽ thắng?

Tất nhiên là tài năng. Có những doanh nhân hoặc tỷ phú thế giới rõ ràng "tài năng" của họ đi trước "ngoại hình" rất nhiều. Tôi nghĩ có lẽ thì họ đã mất một khoảng thời gian của thanh xuân để tạo dựng nên cơ ngơi đó, sau này có tiền rồi thì mới tập trung đến nhan sắc. Vậy nên nếu ai trong số chúng ta mà nghĩ chỉ cần đẹp thôi cũng đủ để thành công thì sai lầm quá rồi. Bạn có nhan sắc nhưng mà không có một "cái não" đủ tốt, tự quy hoạch tương lai phù hợp không thể thành công được.

Người ta khen bạn đẹp thì chắc cũng nhiều nhưng bạn có tự nghĩ mình có "nhan sắc" không?

Tôi cảm thấy nhan sắc của mình không có gì quá nổi bật hay sắc nước hương trời. Thậm chí có thời gian rất buồn vì ngoại hình đến nỗi muốn "offline" đi tân trang. Nhưng cũng vì thế mà tôi nhận ra, nếu bản thân để ý quá nhiều về vẻ bề ngoài thì sẽ không còn tâm trí để phát triển được chiều sâu ở bên trong.

Tôi làm MC thôi mà, đâu phải làm Hoa hậu đâu mà cần nhan sắc thuộc hàng "mỹ nhân cực phẩm" đúng không?

MC Thanh Thanh Huyền - người tự lái Mẹc G63 và Porsche 5 tỷ đi dẫn sự kiện hé lộ: Nhiều lúc đang dẫn, tôi thấy khách mời đá lông nheo! - Ảnh 6.

Bạn nói MC không cần phải là "mỹ nhân cực phẩm" nhưng ở Việt Nam cũng đâu MC nào có lá gan catwalk bikini "đọ body" với Ngọc Trinh nhỉ... Hiếm MC truyền hình nào gạo vậy lắm!

Không hề nha! Bây giờ có rất nhiều MC nữ, kể cả đang dẫn cho những đài truyền hình lớn họ vẫn thoải mái với chuyện ăn mặc và thể hiện bản thân mình. Tuy nhiên, tôi công nhận là vẫn có những khán giả không thích hình ảnh tôi quá sexy, còn một số người lại thích... Giữa 2 quan điểm đó, thôi thì tôi chọn sống đúng với con người của mình.

Tôi tự nhận mình là người rất yêu bản thân, thanh xuân là khi nào bạn vui, cảm thấy yêu đời thì đó là thanh xuân. Hiện tại Thanh Thanh Huyền đang rất vui với những gì cô ta làm. Có khi mọi người nói "Huyền ơi đừng mặc bikibi" nhưng giờ không mặc thì đợi lúc nào mới mặc mọi người ơi?

Tôi cũng có cuộc sống riêng và tôi mong muốn khán giả cũng yêu thích điều đó.

MC Thanh Thanh Huyền - người tự lái Mẹc G63 và Porsche 5 tỷ đi dẫn sự kiện hé lộ: Nhiều lúc đang dẫn, tôi thấy khách mời đá lông nheo! - Ảnh 8.

Ở Việt Nam cũng khá hiếm người vừa có thể làm MC cho đài, vừa đảm nhận được cả vai trò host cho những sự kiện V.I.P, bạn "xoay" thế nào?

Khi tôi làm MC trên truyền hình thì phải giữ hình ảnh rất nhiều, tôi không được phép hoặc rất hạn chế, chỉ nói khi được cho phép các câu trendy của giới trẻ. Hình ảnh của mình phải phù hợp với đại đa số công chúng. Còn ở những nơi riêng tư, hoặc những sự kiện có lượng khán giả nhất định hoặc họ có đặc điểm riêng thì mình cũng phải biến đổi bản thân phù hợp với những nơi đó.

Chẳng hạn như làm gì có chuyện bạn thấy có MC nữ nào dám "khoét" một cái lỗ trên cái đầm khi dẫn trên tivi đúng không? Còn dẫn ở những sự kiện riêng tư, dresscode gợi cảm thì mình làm thế được, khoét to hơn chút cũng không sao.

Có sự kiện nào mà phía BTC đưa ra những "đề bài" éo le đến nỗi bạn phải từ chối không?

Thú thật tôi là người chịu chơi (miễn là nó phù hợp với thuần phong mỹ tục nhé), càng thử thách tôi càng thích. Thú thật là đến giờ tôi vẫn chưa thấy có ekip tổ chức nào đặt ra yêu cầu quá khắt khe hay quá đặc biệt đến mức mình phải từ chối. Quá lắm thì có những sự kiện họ yêu cầu tôi phải hát, rồi đánh đàn tranh... cái đó thì tôi phải đành từ chối vì thời gian gấp quá tôi không nhận được, chứ dư giả có khi cũng đi học đánh đàn tranh không chừng!

MC Thanh Thanh Huyền - người tự lái Mẹc G63 và Porsche 5 tỷ đi dẫn sự kiện hé lộ: Nhiều lúc đang dẫn, tôi thấy khách mời đá lông nheo! - Ảnh 9.

Có vị khách/ nhân vật nào khi tham gia sự kiện bạn làm MC mà họ dành "tình cảm" đặc biệt, canh me để tặng quà cho Thanh Thanh Huyền chưa?

Tặng hoa thì có chứ quà thì chưa, vì hầu hết những việc liên hệ với tôi đều phải thông qua quản lý. À nhưng có những sự kiện tôi dẫn chương trình mà ngồi dưới có người nháy mắt, thì đó là họ có cảm tình với tôi.

Lúc họ nháy mắt thì bạn có phản ứng thế nào?

Thật ra tôi đang ở trong một mối quan hệ. Vậy bên nếu họ nháy nhiều thì tôi nghĩ họ nên đi khám mắt... Nhưng nếu được người xem ở dưới thích thì tôi cũng thấy vui, vì rõ ràng công việc MC mình làm có sự thu hút nhất định khi ở trên sân khấu thì họ mới nháy nháy thế chứ đúng không?

Đã bao giờ bạn phải ngồi chung chương trình, phỏng vấn một nhân vật mà mình... không hề thích chút nào chưa?

Có chứ! Nhưng MC là nghề bạn không được phép nói không. Ngay cả khi bản thân không hề thích thì cũng phải kiềm chế, gạt cái tôi ra 1 bên và lúc đó chỉ có cô MC Thanh Thanh Huyền với nhân vật mà thôi.

Mà buồn cười thế này nữa, nhiều khán giả không thích một người nào đó chẳng hạn. Sau đó họ thấy tôi ghi hình cùng thì quay sang ghét lây tôi. Tôi lấy ví dụ, gần đây tôi có ghi hình cho 1 talkshow và gặp nghệ sĩ nổi tiếng lên tới cả trăm người. Nếu vì như thế mà không dám quay chắc tôi... phải bỏ nghề mất. Vì nếu mọi người không thích thì tôi đâu còn cách nào khác và cũng không thể đi giải thích với từng người được...

MC Thanh Thanh Huyền - người tự lái Mẹc G63 và Porsche 5 tỷ đi dẫn sự kiện hé lộ: Nhiều lúc đang dẫn, tôi thấy khách mời đá lông nheo! - Ảnh 10.

Câu hỏi chốt: Bạn có nghĩ làm MC dễ... kiếm được chồng đại gia không?

Tôi không thích những người trong showbiz, còn khi đi dẫn sự kiện tôi không có thời gian nói chuyện với khách mời của sự kiện. Những người tôi hay tương tác là các đồng nghiệp, hậu kỳ nhưng ai cũng bận... Ai mà nói kiếm chồng từ việc làm MC thì nghe hơi khó đó các bạn ơi!

Cám ơn Thanh Thanh Huyền vì những chia sẻ này!

https://kenh14.vn/mc-thanh-thanh-huyen-nguoi-tu-lai-mec-g63-va-porsche-5-ty-di-dan-su-kien-he-lo-nhieu-luc-dang-dan-toi-thay-khach-moi-da-long-nheo-20220409230133271.chn
MC có đôi chân dài 1,1m diện bikini nuột cỡ nào mà dám đọ dáng với Ngọc Trinh, còn tuyên bố "giờ không mặc thì đợi lúc nào"?
MC có đôi chân dài 1,1m diện bikini nuột cỡ nào mà dám đọ dáng với Ngọc Trinh, còn tuyên bố "giờ không mặc thì đợi lúc nào"?

Là một MC truyền hình nổi tiếng, Thanh Thanh Huyền không ngại khoe dáng bốc lửa trong những bộ bikini quyến rũ, gợi cảm.

Thế hệ MC "Chúng tôi là chiến sĩ": Những cái tên đình đám, chuyên nghiệp nhất của nhà đài

Thế hệ MC "Chúng tôi là chiến sĩ": Những cái tên đình đám, chuyên nghiệp nhất của nhà đài

Đời sống 16 phút

"Chúng tôi là chiến sĩ" là chương trình truyền hình lâu đời của Đài truyền hình Việt Nam. Gần 16 năm trôi qua, chương trình chứng kiến nhiều sự thay đổi về MC, duy nhất MC Hoàng Linh vẫn đồng hành từ số phát sóng đầu tiên đến khi kết thúc.

Nhà đầu tư Warren Buffett: Thước đo của thành công không phải là số tiền trong tài khoản, mà là có bao nhiêu người yêu thương bạn

Nhà đầu tư Warren Buffett: Thước đo của thành công không phải là số tiền trong tài khoản, mà là có bao nhiêu người yêu thương bạn

Đời sống 16 phút

Warren Buffett cho rằng đến một độ tuổi mà không có ai yêu thương bạn thì cuộc đời của bạn thực sự là một thảm họa.

Cuộc sống "nam thần" Đặng Văn Lâm: Tậu nhà sang xịn, đi xe cổ & yêu toàn mỹ nhân nóng bỏng

Cuộc sống "nam thần" Đặng Văn Lâm: Tậu nhà sang xịn, đi xe cổ & yêu toàn mỹ nhân nóng bỏng

Đời sống 16 phút

Bên cạnh những pha cứu thua xuất thần trong khung gỗ, Đặng Văn Lâm còn tạo ấn tượng đậm nét nhờ phong cách thời trang chuẩn mực, đi kèm cuộc sống đáng mơ ước.

Gặp mỹ nhân sinh năm 2002 nổi tiếng sau một đêm - Ceri: Cám ơn vì đã ưu ái cho khuôn mặt này

Gặp mỹ nhân sinh năm 2002 nổi tiếng sau một đêm - Ceri: Cám ơn vì đã ưu ái cho khuôn mặt này

Đời sống 16 phút

Bỗng dưng nổi tiếng sau một đêm, hot girl “Tỏ tình hoàn mỹ” không ngờ mình nhận được tình yêu thương từ khán giả nhiều đến thế.

3 lời khuyên thay đổi cuộc đời tôi từ anh trai: Hãy nhìn đời bằng con mắt của người giàu

3 lời khuyên thay đổi cuộc đời tôi từ anh trai: Hãy nhìn đời bằng con mắt của người giàu

Đời sống 16 phút

Lời khuyên từ người anh trai từng trải đã thay đổi cuộc đời tôi.

Loại vải quý hiếm bậc nhất thế giới: Việt Nam là 1 trong 3 nước sản xuất được

Loại vải quý hiếm bậc nhất thế giới: Việt Nam là 1 trong 3 nước sản xuất được

Thế giới 29/05/2022 13:27

(Tổ Quốc) - Giá của một chiếc khăn kích thước nhỏ từ loại lụa này đắt gấp 10 lần khăn lụa bình thường.

Thế lực lớn ẩn sau tấm HCV SEA Games & chiếc chìa khóa vô hạn cho tham vọng của thầy Park

Thế lực lớn ẩn sau tấm HCV SEA Games & chiếc chìa khóa vô hạn cho tham vọng của thầy Park

Thể thao 29/05/2022 11:29

(Tổ Quốc) - Sau HAGL và Hà Nội FC, giờ đây HLV Park Hang-seo lại có thêm một nguồn cung cầu thủ khác cực kỳ ấn tượng, cho tham vọng nâng tầm bóng đá Việt Nam.

Thế hệ MC "Chúng tôi là chiến sĩ": Những cái tên đình đám, chuyên nghiệp nhất của nhà đài

Thế hệ MC "Chúng tôi là chiến sĩ": Những cái tên đình đám, chuyên nghiệp nhất của nhà đài

Đời sống 29/05/2022 10:52

"Chúng tôi là chiến sĩ" là chương trình truyền hình lâu đời của Đài truyền hình Việt Nam. Gần 16 năm trôi qua, chương trình chứng kiến nhiều sự thay đổi về MC, duy nhất MC Hoàng Linh vẫn đồng hành từ số phát sóng đầu tiên đến khi kết thúc.

Ca mổ lúc nửa đêm, sụt cân vì thiếu ngủ & điều chưa kể về những nữ sinh vất vả ở SEA Games

Ca mổ lúc nửa đêm, sụt cân vì thiếu ngủ & điều chưa kể về những nữ sinh vất vả ở SEA Games

Thể thao 29/05/2022 10:50

(Tổ Quốc) - 'Em nghĩ tất cả động lực xuất phát từ việc mình là người Việt', Phạm Thảo Anh - một trưởng nhóm tình nguyện viên Việt Nam tại SEA Games 31 - trải lòng.

Mong muốn lạm phát của Nhật Bản cuối cùng được đáp ứng, nhưng đây không phải tin tốt

Mong muốn lạm phát của Nhật Bản cuối cùng được đáp ứng, nhưng đây không phải tin tốt

Thế giới 29/05/2022 10:26

(Tổ Quốc) - Chi phí thực phẩm, dầu mỏ và nguyên liệu thô cuối cùng cũng đẩy mức lạm phát của Nhật Bản chạm mục tiêu của NHTW, nhưng đây không phải là một điều đáng mừng.

Bế mạc Liên hoan Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc - 2022

Bế mạc Liên hoan Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc - 2022

Văn hóa 29/05/2022 10:09

(Tổ Quốc)- Tối 28/5, Liên hoan Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc - 2022 đã bế mạc sau 10 ngày tranh giải với sự tham gia của gần 600 diễn viên, nhạc công và các thành phần sáng tạo đến từ 11 đơn vị Tuồng và Dân ca kịch chuyên nghiệp trên cả nước, cùng sự cổ vũ của hàng nghìn lượt khán giả tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Real Madrid: Chân mệnh thiên tử của bóng đá châu Âu

Real Madrid: Chân mệnh thiên tử của bóng đá châu Âu

Thể thao 29/05/2022 09:59

(Tổ Quốc) - 14 chức vô địch Champions League, con số gấp đôi đội đứng thứ hai là lời khẳng định vì sao Real Madrid vẫn là vua của bóng đá châu Âu.

Hiệu trưởng trường quốc tế ở TP.HCM phản hồi thông tin một phụ huynh tố con bị đánh

Hiệu trưởng trường quốc tế ở TP.HCM phản hồi thông tin một phụ huynh tố con bị đánh

Pháp luật 29/05/2022 09:31

(Tổ Quốc) - Nữ phụ huynh ở TP.HCM tố con gái học trường quốc tế bị bạn học đánh, gây xôn xao mạng xã hội nhiều ngày qua.

'Papa Leardership': Nghệ thuật HLV Park Hang-seo sử dụng từ trong đến ngoài sân cỏ để đưa bóng đá Việt Nam thăng hoa

'Papa Leardership': Nghệ thuật HLV Park Hang-seo sử dụng từ trong đến ngoài sân cỏ để đưa bóng đá Việt Nam thăng hoa

Thể thao 29/05/2022 09:14

(Tổ Quốc) - Huấn luyện viên (HLV) người Hàn Quốc Park Hang-seo cùng đội tuyển bóng đá quốc gia và đội tuyển U23 Việt Nam đã gặt hái được không ít thành công lẫy lừng từ năm 2017. Chiến công ấy xuất phát từ nhiều yếu tố, nhưng một phần không nhỏ là nghệ thuật lãnh đạo ‘papa leadership’, thể hiện qua cách ông Park đối đãi với các cầu thủ cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

12 bé khó khăn được “phù thủy bàn tay” Stéphane Guero phẫu thuật miễn phí

12 bé khó khăn được “phù thủy bàn tay” Stéphane Guero phẫu thuật miễn phí

Văn hóa 29/05/2022 09:14

(Tổ Quốc) - Từ ngày 25/5 đến 31/5/2022, Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ đã mời bác sĩ Stéphane Guero – “phù thủy của những đôi tay” để tiến hành phẫu thuật miễn phí cho 12 bệnh nhi mắc dị tật bàn tay.

Nhà đầu tư Warren Buffett: Thước đo của thành công không phải là số tiền trong tài khoản, mà là có bao nhiêu người yêu thương bạn

Nhà đầu tư Warren Buffett: Thước đo của thành công không phải là số tiền trong tài khoản, mà là có bao nhiêu người yêu thương bạn

Đời sống 29/05/2022 09:07

Warren Buffett cho rằng đến một độ tuổi mà không có ai yêu thương bạn thì cuộc đời của bạn thực sự là một thảm họa.

Đi xem chung kết Champions League, fan Real chớp cơ hội mỉa mai sao trẻ hot nhất thế giới

Đi xem chung kết Champions League, fan Real chớp cơ hội mỉa mai sao trẻ hot nhất thế giới

Thể thao 29/05/2022 09:00

(Tổ Quốc) - Cổ động viên Real Madrid phẫn nộ với Kylian Mbappe trước trận chung kết Champions League gặp Liverpool.

Thiết kế iPhone 14 bị lộ chỉ vì quảng cáo Apple Pay tại Thái Lan

Thiết kế iPhone 14 bị lộ chỉ vì quảng cáo Apple Pay tại Thái Lan

Công nghệ 29/05/2022 08:57

(Tổ Quốc) - iPhone 14 đã bị chính Apple tiết lộ?

Cuộc sống "nam thần" Đặng Văn Lâm: Tậu nhà sang xịn, đi xe cổ & yêu toàn mỹ nhân nóng bỏng

Cuộc sống "nam thần" Đặng Văn Lâm: Tậu nhà sang xịn, đi xe cổ & yêu toàn mỹ nhân nóng bỏng

Đời sống 29/05/2022 08:27

Bên cạnh những pha cứu thua xuất thần trong khung gỗ, Đặng Văn Lâm còn tạo ấn tượng đậm nét nhờ phong cách thời trang chuẩn mực, đi kèm cuộc sống đáng mơ ước.

Dòng âm nhạc hàn lâm Việt trong xây dựng thương hiệu quốc gia về văn hóa

Dòng âm nhạc hàn lâm Việt trong xây dựng thương hiệu quốc gia về văn hóa

Văn hóa 29/05/2022 07:51

(Tổ Quốc) - Âm nhạc hàn lâm luôn có một vị trí quan trọng trong nền âm nhạc một quốc gia. Và xây dựng thương hiệu quốc gia từ âm nhạc hàn lâm là một đích đến đầy tự hào. Bàn thêm về việc xây dựng âm nhạc hàn lâm thành thương hiệu quốc gia, chúng tôi đã cuộc phỏng vấn với Tiến sĩ âm nhạc Lê Y Linh.

Gặp mỹ nhân sinh năm 2002 nổi tiếng sau một đêm - Ceri: Cám ơn vì đã ưu ái cho khuôn mặt này

Gặp mỹ nhân sinh năm 2002 nổi tiếng sau một đêm - Ceri: Cám ơn vì đã ưu ái cho khuôn mặt này

Đời sống 29/05/2022 07:31

Bỗng dưng nổi tiếng sau một đêm, hot girl “Tỏ tình hoàn mỹ” không ngờ mình nhận được tình yêu thương từ khán giả nhiều đến thế.

3 lời khuyên thay đổi cuộc đời tôi từ anh trai: Hãy nhìn đời bằng con mắt của người giàu

3 lời khuyên thay đổi cuộc đời tôi từ anh trai: Hãy nhìn đời bằng con mắt của người giàu

Đời sống 29/05/2022 07:23

Lời khuyên từ người anh trai từng trải đã thay đổi cuộc đời tôi.

Cảnh sát Pháp dùng hơi cay trấn áp fan Liverpool, trận chung kết Champions League hoãn lâu nhất lịch sử

Cảnh sát Pháp dùng hơi cay trấn áp fan Liverpool, trận chung kết Champions League hoãn lâu nhất lịch sử

Thể thao 29/05/2022 07:08

(Tổ Quốc) - Nhiều fan Liverpool bao gồm cả trẻ em và phụ nữ bị cảnh sát trấn áp bằng hơi cay trong nỗ lực giải quyết hỗn loạn ở sân Stade de France trước giờ thi đấu chung kết Champions League.

U23 Việt Nam thua U23 UAE 0-3, HLV Gong Oh-kyun: 'Các cầu thủ đã chơi tốt'

U23 Việt Nam thua U23 UAE 0-3, HLV Gong Oh-kyun: 'Các cầu thủ đã chơi tốt'

Thể thao 29/05/2022 07:08

(Tổ Quốc) - U23 Việt Nam thua U23 UAE 0-3 trong trận giao hữu tối 28/5, chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á 2022.

Xem thêm