Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng: Xây dựng Báo Văn Hóa chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại

11/06/2021, 19:58 GMT+7

(Tổ Quốc) - Sáng 11/6, tại Hà Nội, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng đã làm việc với Báo Văn Hóa về tình hình thực hiện nhiệm vụ 5 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ các tháng cuối năm.

Cùng tham dự buổi làm việc có các Thứ trưởng Tạ Quang Đông, Trịnh Thị Thủy, Đoàn Văn Việt; lãnh đạo Đảng ủy Bộ, Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Kế hoạch Tài chính, Thanh tra Bộ, Văn phòng Bộ và các cơ quan báo chí thuộc Bộ...

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng: Xây dựng Báo Văn Hóa chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại - Ảnh 1.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc (ảnh Minh Khánh)

Khẳng định vai trò quan trọng của Báo Văn Hóa- cơ quan ngôn luận của Bộ VHTTDL, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng yêu cầu Báo Văn Hóa cùng các đại biểu phân tích, làm rõ những thuận lợi, khó khăn với mục đích phát triển tờ báo, khẳng định thương hiệu cơ quan ngôn luận của Bộ VHTTDL trong dòng chảy của đời sống văn hóa, thể thao và du lịch nước nhà.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng yêu cầu, với bề dày truyền thống 64 năm xây dựng và phát triển, Báo Văn Hóa cần nỗ lực phát huy vị thế tiên phong trong cung cấp, định hướng thông tin trên các lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch.

"Với bề dày truyền thống 64 năm xây dựng và phát triển, Báo Văn Hóa cần nỗ lực phát huy vị thế tiên phong trong cung cấp, định hướng thông tin trên các lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch. Cần bám sát tôn chỉ, mục đích và thể hiện thành những sản phẩm báo chí chất lượng, tạo sức lan tỏa giá trị cốt lõi của văn hóa, thể thao và du lịch Việt Nam. Thông qua công cụ báo chí lan tỏa niềm tin, để văn hóa thực sự là sức mạnh nội sinh, động lực cho sự phát triển bền vững...", Bộ trưởng nhấn mạnh.

Bộ trưởng lưu ý, trong bối cảnh công nghệ bùng nổ, sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường báo chí, Báo Văn Hóa cần chú trọng vấn đề ứng dụng công nghệ số nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Đồng thời, Báo Văn Hóa cần xác định rõ những việc phải làm trong thời gian tới, trên tinh thần bám sát tôn chỉ, mục đích của tờ báo, hướng đến mục tiêu xây dựng những cây bút "tâm sáng, lòng trong, bút sắc", như nhà báo Hữu Thọ từng nói.

Báo cáo về kết quả công tác trong thời gian qua, Tổng Biên tập Báo Văn Hóa Chu Thu Hằng nhấn mạnh, là cơ quan ngôn luận của Bộ VHTTDL, Báo Văn Hóa luôn được Lãnh đạo Bộ, các Cục, Vụ và các đơn vị chức năng của Bộ quan tâm, tạo điều kiện để hoạt động hiệu quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Là tờ báo có bề dày truyền thống, tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động đã nỗ lực khắc phục khó khăn, trau dồi nghiệp vụ báo chí, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

"Tuy nhiên, trước sự bùng nổ thông tin của mạng xã hội, sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống báo mạng, báo chí cách mạng truyền thống đang đứng trước nhiều thách thức. Người đọc không còn mặn mà với báo in, đây chính là rào cản đối với báo in truyền thống...", Tổng Biên tập Báo Văn Hóa nhấn mạnh.

Tại buổi làm việc, Bộ trưởng và các Thứ trưởng đã lắng nghe những ý kiến, chia sẻ tâm tư nguyện vọng của tập thể lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên Báo Văn Hóa về những vấn đề định vị tờ báo hiện đang ở đâu? Hoạt động chuyên môn báo chí đang gặp phải những khó khăn, thách thức nào trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt về thông tin, công nghệ làm báo...

Ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của tập thể Báo Văn Hóa trong thời gian qua, Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy chia sẻ, trong bối cảnh mới, mong muốn của Lãnh đạo Bộ đối với công tác thông tin, tuyên truyền của tờ báo ngày càng cao. Vì vậy, trong thời gian tới, Báo cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nâng cao chất lượng công tác chuyên môn trên cơ sở bám sát tôn chỉ mục đích, chỉ đạo điều hành của Lãnh đạo Bộ. Đội ngũ phóng viên cần chủ động, kịp thời hơn nữa trong nắm bắt, xử lý thông tin về những vấn đề liên quan đến các lĩnh vực hoạt động của ngành.

Thứ trưởng Tạ Quang Đông cũng chia sẻ, trong bối cảnh hiện nay, lĩnh vực báo chí nói chung và Báo Văn Hóa nói riêng cần được quan tâm, chú trọng đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả hơn. Thứ trưởng lưu ý, mỗi phóng viên cần phát huy vai trò là chiến sĩ xung kích trên mặt trận văn hóa tư tưởng, cần đổi mới tư duy, cách nghĩ, cách làm để đáp ứng nhu cầu thông tin đa dạng của các đối tượng độc giả. Bên cạnh đó, cần mở rộng mạng lưới cộng tác viên, tăng cường những bài viết bình luận, lý luận phê bình chuyên sâu trên các lĩnh vực của đời sống văn hóa, thể thao và du lịch; lan tỏa những tấm gương tốt và phản biện, định hướng thông tin trước những vấn đề "nóng" của ngành.

Phát biểu kết luận, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh, bề dày truyền thống 64 năm xây dựng và phát triển vừa là niềm tự hào, vừa là trách nhiệm nặng nề đối với đội ngũ những người làm báo của Báo Văn Hóa hôm nay. Hơn 6 thập kỷ qua, Báo Văn Hóa luôn nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ qua các thời kỳ. Sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ phóng viên, biên tập viên cũng đã được sự đón nhận, yêu thương của hàng triệu độc giả trong cả nước.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng: Xây dựng Báo Văn Hóa chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại - Ảnh 2.

Toàn cảnh buổi làm việc (ảnh Minh Khánh)

Để khẳng định bản sắc, thương hiệu của Báo Văn Hóa trong giai đoạn mới, Bộ trưởng yêu cầu mỗi phóng viên, biên tập viên cần nỗ lực phát huy tinh thần vì tờ báo. "Cần nhìn lại để thấy xa hơn, đánh giá lại chặng đường đã qua để hướng đến những mục tiêu lớn, đáp ứng nhu cầu thông tin đa dạng của độc giả", Bộ trưởng nhấn mạnh.

Bộ trưởng cho rằng, trên tinh thần thẳng thắn, Lãnh đạo Bộ chia sẻ với những khó khăn, thách thức của công tác thông tin báo chí trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt. Tuy nhiên, bối cảnh khách quan đó càng đòi hỏi đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên của báo phải nỗ lực nhiều hơn. Thực tiễn cho thấy yêu cầu cần có nhiều sản phẩm báo chí phong phú, đa dạng, đặc biệt là các tác phẩm phóng sự, phóng sự điều tra để thu hút độc giả. "Cần tạo điều kiện, khuyến khích và phát huy sự sáng tạo của đội ngũ người cầm bút. Đồng thời, cần tăng cường tính kết nối trong mạng lưới báo chí của Bộ và các cơ quan báo chí bên ngoài Bộ...", Bộ trưởng yêu cầu.

Bộ trưởng cũng lưu ý tập thể Báo cần nỗ lực tập trung hơn nữa trong công tác xây dựng Đảng, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm để từ đó nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo điều hành, làm tốt nhiệm vụ chuyên môn. Bên cạnh đó, xử lý hài hòa giữa khát vọng và hành động, giữa năng lực và nỗ lực, huy động mọi nguồn lực để vừa nâng cao chất lượng sản phẩm báo in, vừa phát triển mạnh báo điện tử, thu hút đông đảo bạn đọc.

"Hãy luôn nhớ lời dạy của Bác Hồ: Viết cho ai? Viết để làm gì? Viết như thế nào? Mỗi cán bộ, phóng viên của Báo cần luôn thấm nhuần lời dạy của Bác trong mỗi công việc để nâng cao chất lượng tờ báo. Ngoài ra, cần chú ý chức năng phản biện xã hội, khai sáng và giải trí, tăng cường những vấn đề mang tính phát hiện...", Bộ trưởng chỉ đạo.

Nhằm giải quyết bài toán cơ bản về định hướng phát triển của Báo Văn Hóa trong thời gian tới, Bộ trưởng giao Ban Biên tập thành lập Tổ đề án Xây dựng Báo Văn Hóa theo hướng chuyên nghiệp, nhân văn và hiện đại, theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII. Trong đó đề xuất lộ trình, nguồn lực để thực hiện, đảm bảo tính khả thi. Đồng thời, Báo Văn Hóa cần mở thêm một số chuyên mục để thu hút tiếng nói của các chuyên gia, các nhà văn hóa tên tuổi như chuyên mục góp ý về Chiến lược Phát triển văn hóa Việt Nam; Phát triển du lịch trong 5 năm tới... Bộ trưởng giao Văn phòng Bộ giúp Lãnh đạo Bộ tổ chức các buổi làm việc định kỳ với tập thể Báo Văn Hóa để kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, nhanh chóng nâng cao chất lượng nội dung bài vở và hiệu quả các mặt hoạt động của Báo Văn Hoá./.

Việt Nam- Thái Lan tiếp tục hợp tác sâu rộng trong lĩnh vực văn hóa

Việt Nam- Thái Lan tiếp tục hợp tác sâu rộng trong lĩnh vực văn hóa

Văn hóa 16 phút

(Tổ Quốc) - Chiều 11/6, tại Trụ sở Bộ VHTTDL, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng đã họp trực tuyến với Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thái Lan Ittthiphol Kunplome.

Đã đến lúc người nghệ sĩ phải đề cao nghĩa vụ công dân và trách nhiệm của mình trước xã hội

Đã đến lúc người nghệ sĩ phải đề cao nghĩa vụ công dân và trách nhiệm của mình trước xã hội

Văn hóa 16 phút

(Tổ Quốc) - Những lùm xùm trong giới showbiz thời gian qua đã ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của người nghệ sĩ và tâm lý của công chúng. Bộ VHTTDL đã kịp thời có những chấn chỉnh.

Hà Nội định vị thương hiệu 'Thành phố văn hóa', 'Thành phố sáng tạo'

Hà Nội định vị thương hiệu 'Thành phố văn hóa', 'Thành phố sáng tạo'

Văn hóa 16 phút

(Tổ Quốc) - Sáng 10/6, tại Hà Nội đã diễn ra buổi Tọa đàm 'Phát triển công nghiệp văn hóa trên địa bàn Thủ đô giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, thực trạng và giải pháp', do Thành ủy Hà Nội phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao, Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức.

Cấp phép khai quật khảo cổ tại di tích thành đất hình tròn Tân Hưng 3, tỉnh Bình Phước

Cấp phép khai quật khảo cổ tại di tích thành đất hình tròn Tân Hưng 3, tỉnh Bình Phước

Văn hóa 16 phút

Bộ VHTTDL đã ban hành Quyết định số 1810/QĐ-BVHTTDL cho phép Bảo tàng tỉnh Bình Phước phối hợp với Trung tâm Khảo cổ học, Viện Khoa học Xã hội vùng Nam Bộ khai quật khảo cổ tại di tích thành đất hình tròn Tân Hưng 3 thuộc ấp Hưng Phát, xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

Bộ VHTTDL cho ý kiến về Báo cáo kinh tế - kỹ thuật tu bổ, tôn tạo di tích chùa Tứ Ân, tỉnh Bắc Giang

Bộ VHTTDL cho ý kiến về Báo cáo kinh tế - kỹ thuật tu bổ, tôn tạo di tích chùa Tứ Ân, tỉnh Bắc Giang

Văn hóa 16 phút

Bộ VHTTDL đã có văn bản số 1871/BVHTTDL-DSVH gửi UBND tỉnh Bắc Giang về việc thẩm định Báo cáo kinh tế - kỹ thuật tu bổ, tôn tạo chùa Tứ Ân thuộc di tích quốc gia đặc biệt chùa Bổ Đà, xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Cộng đồng sáng tạo thích thú với thử thách '5K một mớ bình yên'

Cộng đồng sáng tạo thích thú với thử thách '5K một mớ bình yên'

Văn hóa 16 phút

(Tổ quốc) - Thử thách “5K một mớ bình yên” diễn ra trong 6 ngày tương đương với 6 ngày sáng tạo cùng nhau. Thử thách này sẽ bắt đầu từ ngày 7/6 đến hết ngày 12/6.

Các lực lượng đảm bảo an toàn cho thí sinh, tiếp sức cho kỳ thi vào lớp 10

Các lực lượng đảm bảo an toàn cho thí sinh, tiếp sức cho kỳ thi vào lớp 10

Xã hội 12/06/2021 19:13

(Tổ Quốc) - Hôm nay, 12/6, ngày thi đầu tiên của kỳ thi vào lớp 10 năm học 2021 - 2022, tại Hà Nội có mưa to kèm sấm chớp ngay từ sáng sớm. Điều này gây bất tiện và khó khăn cho phụ huynh cùng các em học sinh trong việc di chuyển đến địa điểm thi.

Xạ thủ tên lửa A72 Việt Nam xuất sắc diệt 5 máy bay địch, riêng ngày 29-4-1975 bắn hạ 2 chiếc

Xạ thủ tên lửa A72 Việt Nam xuất sắc diệt 5 máy bay địch, riêng ngày 29-4-1975 bắn hạ 2 chiếc

Pháp luật 12/06/2021 16:39

(Tổ Quốc) - Bằng thao tác rất nhanh nhẹn và chính xác, xạ thủ Nguyễn Hữu Căn nhanh chóng bắt được mục tiêu và quả đạn tên lửa A72 đã lao vút lên xuyên thẳng vào một chiếc máy bay AD6 của địch.

Tử vi hàng ngày 17/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi hàng ngày 17/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi 12/06/2021 15:57

Tử vi hàng ngày 17/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử sự nghiệp chưa tìm được hướng đi rõ ràng, Bảo Bình tài chính khởi sắc.

Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT: 'Lựa chọn phương án tổ chức SEA Games phù hợp với tình hình thực tế'

Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT: 'Lựa chọn phương án tổ chức SEA Games phù hợp với tình hình thực tế'

Thể thao 12/06/2021 13:46

(Tổ Quốc) - Trong bối cảnh các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á đang chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, ngành thể thao Việt Nam đang theo dõi chặt chẽ diễn biến của dịch bệnh để tham mưu, đề xuất phương án tổ chức phù hợp với tình hình thực tế.

Tử vi hàng ngày 16/6 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Tử vi hàng ngày 16/6 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Tử vi 12/06/2021 13:02

Tử vi hàng ngày 16/6 của 12 con giáp rơi vào thứ 4, ngày Ất Mùi, tháng Giáp Ngọ, năm Tân Sửu: Tuất tài lộc dồi dào, Hợi tình cảm ngột ngạt.

Tử vi hàng ngày 16/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi hàng ngày 16/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi 12/06/2021 13:02

Tử vi hàng ngày 16/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tình cảm ảm đạm, Song Ngư công việc bất ngờ chuyển xấu.

HLV Park Hang-seo: 'Giành 3 điểm trước Malaysia là bước tiến'

HLV Park Hang-seo: 'Giành 3 điểm trước Malaysia là bước tiến'

Thể thao 12/06/2021 07:22

(Tổ Quốc) - Chiến thắng 2-1 trước Malaysia giúp tuyển Việt Nam duy trì ngôi đầu bảng G, tạo tiền đề lớn cho trận đấu cuối gặp UAE.

Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Thể thao 12/06/2021 07:22

(Tổ Quốc) - Ở lượt trận thứ 7 vòng loại 2 World Cup 2022 bảng G, khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam đã đánh bại đội tuyển Malaysia với tỷ số 2-1.

Quật ngã 'bầy hổ', tuyển Việt Nam giữ vững ngôi đầu bảng G

Quật ngã 'bầy hổ', tuyển Việt Nam giữ vững ngôi đầu bảng G

Thể thao 12/06/2021 07:17

(Tổ Quốc) - Chiến thắng 2-1 trước Malaysia giúp đội tuyển Việt Nam giữ vững ngôi đầu bảng G, mở rộng cơ hội đi tiếp vào vòng 3.

Ngôi sao phim 'Ký sinh trùng' Song Kang Ho làm giám khảo Cannes 2021

Ngôi sao phim 'Ký sinh trùng' Song Kang Ho làm giám khảo Cannes 2021

Xã hội 11/06/2021 22:23

(Tổ Quốc) - Ngôi sao phim 'Ký sinh trùng' Song Kang Ho gần đây đã nhận lời tham gia ban giám khảo cuộc thi của liên hoan phim danh giá nhất thế giới lần thứ 74.

Các trường thực hiện phun khử khuẩn, sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

Các trường thực hiện phun khử khuẩn, sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

Xã hội 11/06/2021 21:35

(Tổ Quốc) - Đến thời điểm này, các điểm thi đã tiến hành vệ sinh, thực hiện công tác phun khử khuẩn, hoàn thành sơ đồ phòng thi và thực hiện công tác diễn tập trước kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021 - 2022.

Thông điệp 'nước Mỹ trở lại' trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên của Tổng thống Joe Biden

Thông điệp 'nước Mỹ trở lại' trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên của Tổng thống Joe Biden

Thế giới 11/06/2021 20:55

(Tổ Quốc) - Chuyến công du nước ngoài đầu tiên của Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ là tín hiệu mới nhất khẳng định thông điệp 'Nước Mỹ trở lại'.

Việt Nam- Thái Lan tiếp tục hợp tác sâu rộng trong lĩnh vực văn hóa

Việt Nam- Thái Lan tiếp tục hợp tác sâu rộng trong lĩnh vực văn hóa

Văn hóa 11/06/2021 20:06

(Tổ Quốc) - Chiều 11/6, tại Trụ sở Bộ VHTTDL, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng đã họp trực tuyến với Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thái Lan Ittthiphol Kunplome.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng: Xây dựng Báo Văn Hóa chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng: Xây dựng Báo Văn Hóa chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại

Văn hóa 11/06/2021 19:58

(Tổ Quốc) - Sáng 11/6, tại Hà Nội, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng đã làm việc với Báo Văn Hóa về tình hình thực hiện nhiệm vụ 5 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ các tháng cuối năm.

Nga chuẩn bị cung cấp cho Iran hệ thống vệ tinh trinh sát vượt trội

Nga chuẩn bị cung cấp cho Iran hệ thống vệ tinh trinh sát vượt trội

Thế giới 11/06/2021 17:12

(Tổ Quốc) - Truyền thông Mỹ đưa tin, Nga dự kiến sẽ phóng vệ tinh thăm dò có độ nét cao cho Iran, giúp nước này có được năng lực trinh sát vượt trội.

Bắt nữ Giám đốc tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép dưới danh nghĩa “chuyên gia”

Bắt nữ Giám đốc tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép dưới danh nghĩa “chuyên gia”

Pháp luật 11/06/2021 14:45

(Tổ Quốc) - Nữ Giám đốc Lê Thị Kim Anh đã tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép dưới danh nghĩa “chuyên gia”, đã bị bắt.

Quảng Trị: Làm rõ vụ nổ súng trong đêm khiến một người tử vong

Quảng Trị: Làm rõ vụ nổ súng trong đêm khiến một người tử vong

Pháp luật 11/06/2021 12:59

(Tổ Quốc) - Công an tỉnh Quảng Trị đang điều tra, làm rõ vụ việc nổ súng bắn chết người xảy ra trên địa bàn.

Vì sao Tuấn Anh, Quang Hải không có tên trong trận gặp Malaysia?

Vì sao Tuấn Anh, Quang Hải không có tên trong trận gặp Malaysia?

Thể thao 11/06/2021 12:59

(Tổ Quốc) - Sáng ngày 11/6, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 23 cầu thủ chuẩn bị cho trận đấu gặp Malaysia.

Boxing Việt Nam đứng trước cơ hội lớn giành vé dự Olympic Tokyo

Boxing Việt Nam đứng trước cơ hội lớn giành vé dự Olympic Tokyo

Thể thao 11/06/2021 11:12

(Tổ Quốc) - Với việc tích lũy đủ số điểm sau khi hoàn thành các giải trong hệ thống do Liên đoàn Quyền Anh thế giới tổ chức, võ sĩ Nguyễn Thị Tâm (môn Boxing hạng 51kg) đang đứng trước cơ hội giành vé dự Olympic.

HLV đội tuyển Malaysia muốn thay đổi cục diện bảng G

HLV đội tuyển Malaysia muốn thay đổi cục diện bảng G

Thể thao 11/06/2021 09:58

(Tổ Quốc) - HLV trưởng đội tuyển Malaysia Tan Cheng Hoe cho rằng, kết quả của trận đấu giữa tuyển Malaysia và tuyển Việt Nam sẽ thay đổi cục diện bảng G.

Xem thêm